Châu Khải Phong nói không với chi xài phung phí ngày Tết

M.T

Suốt 10 năm đi hát, năm nay là năm đầu tiên Châu Khải Phong được đón giao thừa bên gia đình.

Là tên tuổi nhạc trẻ đắt show hiện nay, suốt năm qua, giọng ca Ngắm hoa lệ rơi hầu như không có thời gian nghỉ ngơi. Vào dịp Tết Kỷ Hợi năm nay, Châu Khải Phong tự giảm tải công việc để về chung vui với gia đình.

 
 Châu Khải Phong sau 10 năm mới về quê ăn Tết cùng gia đình.

Anh chia sẻ, đây là năm có dịp đón Tết sớm cùng gia đình. Năm trước, Châu Khải Phong bỏ lỡ giờ phút giao thừa bên bố mẹ khi ra sân bay về nhà đúng mùng 1 Tết.

"Ban đầu Phong dự định đi hát luôn đêm giao thừa, nhưng rồi nghĩ đến lúc cha mẹ trong ngóng mình ở quê từng giờ, Phong quyết định cho bản thân mình nghỉ ngơi. 10 năm đi hát, không lần nào có cơ hội chở mẹ ra chợ Tết, rồi cùng ba gói bánh chưng, làm mâm cỗ cúng ông bà..., Phong thấy thực sự thiếu sót.

 
 

Chúng ta thường quan niệm, tiền bạc quan trọng và cuối năm đa số đều tìm cách "cày", nhưng rồi những thăng trầm bước qua cho Phong hiểu không gì giá trị bằng tình thân. Nhìn những ánh mắt của cha mẹ mong con, thôi thúc Phong nhanh chóng trở về. Có thể chỉ là một cái ôm mẹ thật chặt, một cái nắm tay ba thật ấm cũng đủ để mang mùa xuân trọn vẹn cho gia đình" - anh chia sẻ.

Nhờ công việc ca hát nên cuộc đời anh và gia đình thay đổi hoàn toàn. Từ gia đình thuần nông, bố mẹ Châu Khải Phong có cuộc sống ấm cúng hơn bên ngôi nhà khang trang. Bản thân anh từ chàng trai thiếu thốn vật chất nay có cuộc sống sung túc. Song anh tâm niệm, Tết không nên quá phung phí.

 
 Châu Khải Phong ra sân bay để  về quê ăn Tết.

Châu Khải Phong dự định cùng mẹ ra chợ mua sắm những thứ thiết yếu gia đình cần, sau đó san sẻ niềm vui cùng bà con, họ hàng thông qua những món quà nhỏ. Việc quây quần bên tổ ấm là quan trọng nhất với anh dịp này thay vì chi xài phung phí để thỏa mãn niềm vui cá nhân. Ngoài ra, anh cũng chuẩn bị khá nhiều phong bao lì xì để chào đón trẻ em, khán giả đến gia đình chung vui. 

Vào mùng 4 tết, Châu Khải Phong đi hát trở lại tại các bar, tụ điểm gần Nghệ An.

Lệ Quyên đẹp kiêu sa trong bộ ảnh mới

Trong bộ ảnh mới nhất, nữ hoàng phòng trà Lệ Quyên diện những thiết kế đầm hở vai tuyệt đẹp.

Viết bình luận của bạn