Choi Woo Sik dành nhiều lời khen ngợi cho nhan sắc của Suzy. Ảnh: NSX.
Choi Woo Sik dành nhiều lời khen ngợi cho nhan sắc của Suzy. Ảnh: NSX.

Choi Woo Sik “Our Beloved Summer” khen ngợi nhan sắc Suzy

An Nhiên

Nam diễn viên Choi Woo Sik khen ngợi nhan sắc nổi bật của "tình đầu quốc dân" Suzy.

Mới đây, Management Soop đã đăng lên kênh YouTube chính thức của công ty một video của Choi Woo Sik có tiêu đề: "Tôi xin lỗi các thành viên trong gia đình Soop của tôi. Tôi yêu các bạn".

Được biết, trong video, nam diễn viên Choi Woo Sik đã trổ tài hội hoạ vẽ chân dung các diễn viên Gong Yoo, Nam Joo Hyuk, Kim Jae Wook, Suzy... trong công ty.

Đặc biệt, khi hoàn thành bức vẽ Suzy, Choi Woo Sik nói: "Tôi có một vấn đề lớn ở bức vẽ này. Tôi thỉnh thoảng gặp Suzy khi cô ấy đến công ty để tập thể dục, nhưng lần nào tôi cũng bị sốc. Cô ấy rất xinh.

Điểm quyến rũ của Suzy là đôi môi của cô ấy. Đôi môi của Suzy rất giống Judy trong phim 'Zootopia' . Suzy thực sự rất xinh. Vẻ đẹp của cô ấy có lẽ nằm trong số những người đẹp nhất ở Hàn Quốc".

Sau khi hoàn thành bản vẽ của mình, Choi Woo Sik vui vẻ nói: "Tôi xin lỗi tất cả mọi người. Vì thời gian, tôi đã vẽ một bức chân dung còn thô. Mong thành viên gia đình Soop của tôi không cảm thấy tồi tệ vì nó".

Choi Woo Sik sinh năm 1990. Gần đây anh được chú ý khi đóng chính “Our Beloved Summer” (Mùa hè yêu dấu của chúng ta) cùng Kim Da Mi.

Tác phẩm của cặp đôi nhận được nhiều sự chú ý vì nội dung thực tế, hài hước nhưng cũng đậm màu thanh xuân, tuổi trẻ. Phim hiện đã phát sóng được 8 tập. Rating cho tập 8 của phim trên toàn quốc là 4,3%.

Nụ hôn ngọt ngào của Choi Woo Sik, Kim Da Mi trong phim. Ảnh: NSX.
“Our Beloved Summer”: Fan thích thú với nụ hôn của Choi Woo Sik, Kim Da Mi

Sau nhiều tập khiến khán giả chờ đợi, cuối cùng những phân cảnh hôn mùi mẫn của Choi Woo Sik và Kim Da Mi trong “Our Beloved Summer” cũng đã xuất hiện.

Viết bình luận của bạn