MV mới - "Scientist" của TWICE nhanh chóng đạt thành tích 10 triệu view. Ảnh: MV.
MV mới - "Scientist" của TWICE nhanh chóng đạt thành tích 10 triệu view. Ảnh: MV.

Chưa đầy 1 ngày, MV "Scientist" của TWICE đã vượt mốc 10 triệu view

An Nhiên

MV ca khúc chủ đề "Scientist" của TWICE trong album mới "Formula of Love: O+T=<3" vừa lập một thành tích trên YouTube.

Chiều 12.11, full album mới "Formula of Love: O+T=<3" của TWICE chính thức được phát hành với 17 ca khúc cùng ca khúc chủ đề là "Scientist".

"Scientist" được sản xuất bởi Anne-Marie, Melanie Fontana và nhiều nghệ sĩ khác với lời bài hát được viết bởi Shim Eun Ji, người từng viết lời cho ca khúc "Yes or Yes" của nhóm. 

Trong MV cùng tên, TWICE hóa thân thành những nhà khoa học với trang phục bắt mắt và cá tính. Các cô gái cũng mang đến thông điệp ý nghĩa: "Hãy cứ làm theo con tim mách bảo, hãy cứ yêu đi và đừng lo lắng" thông qua lời bài hát sôi động cùng vũ đạo ấn tượng.

Tính đến thời điểm hiện tại (sáng 13.11), sau 19 giờ công chiếu, MV "Scientist" đã đạt được hơn 10,8 triệu lượt xem cùng 1,4 triệu lượt thích trên YouTube. Sản phẩm cũng gây chú ý khi đứng thứ 14 trong bảng xếp hạng âm nhạc thịnh hành tại Việt Nam.

Như vậy, "Scientist" đã đạt vượt cột mốc 10 triệu lượt xem trên YouTube chỉ trong vòng chưa tới một ngày. Với sức hút trong sản phẩm trở lại, MV của TWICE được dự đoán sẽ nhanh chóng cán mốc 100 triệu view trong thời gian tới.

Hình ảnh của TWICE trong MV "Scientist". Ảnh: Cắt MV.
Sự trở lại ấn tượng của TWICE với "Formula of Love: O+T=<3"

9 cô gái xinh đẹp nhà JYP Entertainment - TWICE đã phát hành với full album thứ 3 "Formula of Love: O+T=<3" vào chiều nay, ngày 12.11.

Viết bình luận của bạn