Nhóm CNBLUE. Ảnh chụp màn hình.
Nhóm CNBLUE. Ảnh chụp màn hình.

CNBLUE nói gì về việc trở lại?

An Nhiên

CNBLUE đã tiết lộ về việc nhóm sẽ trở lại với sản phẩm âm nhạc mới sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự.

Mới đây, trong buổi chụp ảnh số tháng 11 với tạp chí The Star, các thành viên CNBLUE cho biết, đây là lần đầu tiên họ chụp ảnh cùng nhau sau một thời gian dài nhưng tinh thần đồng đội vẫn rất tuyệt vời.

Tại đây,khi được hỏi về thời gian khi mới ra mắt, liệu nhóm có cảm thấy áp lực vì thành công quá sớm, Jung Yong Hwa tiết lộ: “Có rất nhiều áp lực, nhưng chúng tôi đã đặt những áp lực đó sang một bên. Tôi chỉ biết ơn thực tế là ngay cả bây giờ, chúng tôi vẫn phát hành album và chụp những bức ảnh như thế này”.

Cả 3 thành viên cho biết, gần đây họ đều bận rộn tập trung làm việc cho album mới của mình. Cạnh đó, cả Jung Yong Hwa, Lee Jung Shin và Kang Min Hyuk đều dần tạo dựng được chỗ đứng của mình trong lĩnh vực diễn xuất.

Khi được hỏi về sự khác biệt giữa âm nhạc và diễn xuất, Kang Min Hyuk cho biết, cả 2 đều có sức hấp dẫn riêng và vô cùng thú vị khi họ nhận được phản hồi từ khán giả.

Nói về dự định trong tương lai của mình, các thành viên của CNBLUE tỏ ra khá hào hứng. Lee Jung Shin chia sẻ: “Tôi hy vọng rằng âm nhạc của CNBLUE sẽ tiếp tục nằm trong danh sách phát của mọi người trong những năm tới. Trong tương lai, khi mọi người nhìn lại năm 2020, tôi hy vọng rằng ai đó sẽ có thể nhớ lại năm đó bằng cách nói: “Đó là khi bài hát đó của CNBLUE ra mắt!”.

Trong khi đó, Kang Min Hyuk cảm thấy thật thú vị khi tưởng tượng ra thể loại âm nhạc mà họ sẽ tạo ra trong 10 năm tới. “Tôi hy vọng rằng chúng tôi sẽ trưởng thành hơn khi thời gian trôi qua”.

Trước đó, vào ngày 22.10, CNBLUE đã gia hạn hợp đồng với công ty quản lý FNC Entertainment và thông báo rằng họ sẽ trở lại vào cuối năm nay sau gần 4 năm im ắng.

Nhóm BTS. Ảnh chụp màn hình.
"Fake Love" của BTS đạt 800 triệu lượt xem

BTS đã đạt mốc 800 triệu lượt xem với video âm nhạc "Fake Love".

Viết bình luận của bạn