Jang Na Ra và Jung Yong Hwa đang đàm phán để tham gia một bộ phim mang màu sắc tâm linh, hài hước (Ảnh: Chụp màn hình).
Jang Na Ra và Jung Yong Hwa đang đàm phán để tham gia một bộ phim mang màu sắc tâm linh, hài hước (Ảnh: Chụp màn hình).

Jang Na Ra và Jung Yong Hwa (CNBLUE) đàm phán đóng phim mới

An Nhiên

Jang Na Ra và Jung Yong Hwa (CNBLUE) có thể sẽ cùng xuất hiện trong một bộ phim truyền hình mới có tên “Daebak Real Estate”.

Theo đại diện công ty quản lý của nữ diễn viên Jang Na Ra và nam diễn viên Jung Yong Hwa, cặp sao đang xem xét để tham gia dự án lần này.

“Daebak Real Estate” là một bộ phim truyền hình huyền bí kể về những người môi giới bất động sản, những người trừ tà và dọn dẹp những tòa nhà có ma thường xuyên và những người đã chết trong đó.

Jang Na Ra được mời đóng vai Hong Ji Ah - bà chủ của bất động sản Daebak và là người trừ tà. Dù có vẻ ngoài hoàn hảo và vô cùng thông minh, nhưng Ji Ah là một nhà trừ tà nóng tính. Khả năng trừ tà của cô được truyền lại từ mẹ cô.

Jung Yong Hwa đang đàm phán cho vai Oh In Bum, một kẻ lừa đảo không tin vào tâm linh nhưng sử dụng chúng để kiếm tiền. Hong Ji Ah sẽ làm việc với Oh In Bum để giải quyết bí mật đằng sau cái chết của mẹ cô 20 năm trước.

Jang Na Ra sinh năm 1981. Cô là mỹ nhân sở hữu vẻ ngoài “không tuổi” của showbiz Hàn. Vài năm gần đây, Jang Nara tích cực tham gia nhiều dự án như: “Go Back Couple”, “The Last Empress”, “VIP”, “Oh My Baby”…

Trong khi đó Jung Yong Hwa sinh năm 1989. Anh được biết đến với vai trò là thành viên của nhóm nhạc đình đám CNBLUE. Trước “Daebak Real Estate” , nam ca sĩ từng tham gia các phim như: Cô nàng đẹp trai, Nốt nhạc tình yêu, Lấy anh em dám không… Nếu đồng ý tham gia vai diễn lần này, đây sẽ là bộ phim truyền hình đầu tiên của Jung Yong Hwa sau ba năm kể từ “The Package”…

“Daebak Real Estate” dự kiến ​​lên sóng vào nửa đầu năm 2021. Đây cũng là dự án được kỳ vọng sẽ thành công giống như người tiền nhiệm “Hotel del Luna” do IU và Jeo Jin Goo đóng chính năm 2019.

Sự kết hợp của Han So Hee và Ahn Bo Hyun khiến khán giả mong chờ (Ảnh: Chụp màn hình).
“Tiểu tam” Han So Hee, “thiếu gia bất tài” Ahn Bo Hyun đóng phim mới

“Undercover” xác nhận dàn diễn viên chính gồm có Han So Hee, Anh Bo Hyun, Park Hee Soon, Lee Hak Joo cùng nhiều tên tuổi quen thuộc.

Viết bình luận của bạn