Nhan sắc nữ chính được 2 MC ví như hoa hậu. Ảnh: MCV
Nhan sắc nữ chính được 2 MC ví như hoa hậu. Ảnh: MCV

Cô gái "xinh như hoa hậu" tham gia "Bạn muốn hẹn hò"

VY VY

“Tài sắc vẹn toàn”, nữ chính "Bạn muốn hẹn hò" khiến ông mai bà mối Quyền Linh - Hồng Vân không tiếc lời khen ngợi, ví nhan sắc của cô như hoa hậu Việt Nam.

Xuất hiện với vẻ ngoài lộng lẫy, Lê Thị Huyền (24 tuổi) của "Bạn muốn hẹn hò" tập 682 làm bao trái tim xốn xang bởi sự dịu dàng, đằm thắm. Được mai mối với cô là Nguyễn Quốc Hoàn (37 tuổi), vẻ ngoài hiền lành, chín chắn của anh được MC Hồng Vân rất tin tưởng đây là một người rất đáng tin.

Vừa gặp mặt, MC Quyền Linh đã giật bắn mình trước nhan sắc quá đỗi xinh đẹp của nữ chính. Lê Thị Huyền hiện là chuyên viên thẩm định tài chính cho một công ty Canada, sinh sống và làm việc tại Sài Gòn. Xinh đẹp, giỏi giang, lại còn đảm đang, cô chính là hình mẫu “dâu hiền vợ đảm” với mọi ông chồng.

Quốc Hoàn cũng không kém cạnh, anh hiện công tác trong ngành hàng không, có thu nhập ổn định. Khi anh được MC Hồng Vân hỏi nay đã có nhà mấy tầng, MC Quyền Linh đã bênh vực cho chàng trai: “Cần gì phải hỏi nhà mấy tầng. Nhà tôi không có tầng nào hết mà có mấy nghìn mét vuông thì sao?”

Trước câu hỏi của MC Hồng Vân, Quốc Hoàn ngại ngùng cho biết cũng đã tự mua được chung cư, mọi thứ đã sẵn sàng để bắt đầu cuộc sống hôn nhân. Anh khá tự tin mình đã đạt 70% các tiêu chuẩn nhà gái đưa ra.

Thời gian làm quen khá ngắn ngủi, nhưng cả hai đều tìm được sự đồng điệu với nhau. Trước khi đến giây phút quyết định, Quốc Hoàn và Lê Huyền nắm tay, cảm nhận sự hồi hộp của đối phương, trao nhau những câu hát ngọt ngào. Được sự ủng hộ của gia đình và hai MC, không ngoài dự đoán, cả hai đều bấm nút quyết định trao nhau cơ hội hẹn hò.

"Bạn muốn hẹn hò" được phát sóng vào 15h20 Chủ Nhật và 22h45 thứ Hai hằng tuần trên HTV7.

Hoa hậu Việt Nam 2002 Mai Phương tái xuất sau "ở ẩn"

Hoa hậu Việt Nam 2002 Mai Phương xuất hiện kiêu sa trong những bộ cánh lộng lẫy của nhà thiết kế Lê Thanh Hoà. Nhan sắc của người đẹp đất Cảng ngày càng mặn mà sau gần 20 năm đoạt vương miện.

Viết bình luận của bạn