"Cuộc chiến" tích cực chống lại COVID-19 của nhóm The Wings

Hà Minh

Vừa qua, nhóm nhạc nam The Wings đã bất ngờ ghé thăm địa điểm phát khẩu trang và nước sát khuẩn miễn phí do Fan Club của mình phát động nhằm bảo vệ sức khoẻ trước dịch bệnh COVID-19.

Mới đây, người hâm mộ của nhóm The Wings đã thực hiện chương trình thiết thực là phát khẩu trang và nước rửa tay miễn phí cho người dân tại TPHCM. 

Nhóm The Wings đến ủng hộ fan khi tổ chức hoạt động ý nghĩa phát khẩu trang và nước rửa tay miễn phí. Ảnh: T. L.
Nhóm The Wings đến ủng hộ fan khi tổ chức hoạt động ý nghĩa phát khẩu trang và nước rửa tay miễn phí. Ảnh: NVCC.

Chi phí của hoạt đồng lần này do các fan của The Wings trên khắp cả nước ủng hộ. Các thành viên của nhóm cũng bất ngờ xuất hiện để cổ vũ việc làm ý nghĩa lần này.

Thành viên nhóm The Wings trao tận tay người đi đường
Thành viên nhóm The Wings trao tận tay người đi đường nước rửa tay. 

Trưởng nhóm Duy Ngọc cho biết, các thành viên đã rất xúc động và cảm thấy tự hào vì hành động này từ những người hâm mộ. Đây là một điều rất ý nghĩa để lan tỏa trong cộng đồng, thậm chí có cả cán bộ công an đã đến tận nơi động viên và ủng hộ hoạt động này.

Trước tình hình dịch bệnh và khan hiếm nước rửa tay, khẩu trang để mọi người phòng tránh, hoạt động đã góp một phần nhỏ cho cộng đồng, mang đến hình ảnh đẹp dành cho Fan Club.

 
Việc làm ý nghĩa do fan tổ chức khiến các thành viên nhóm The Wings rất tự hào.

The Wings được biết đến là một nhóm nhạc nam hoạt động khá tích cực trong làng giải trí Việt hiện nay. Các thành viên được mến mộ bởi tài năng, sự tích cực trong nghệ thuật và cả những dấu ấn đặc biệt trong công tác thiện nguyện của mình.

Tuấn Trần thừa nhận từng rung động khi lần đầu đóng phim cùng Hương Giang

Trong buổi ra mắt phim "Sắc đẹp dối trá", nam diễn viên trẻ Tuấn Trần không ngại thừa nhận mình đã rung động khi đóng cặp cùng Hoa hậu chuyển giới quốc tế Hương Giang. 

Viết bình luận của bạn