Không ngại dịch cúm virus Corona, Tuấn Hưng tích cực đi hiến máu

M. K

Là một trong những nghệ sĩ tích cực làm các việc thiện nguyện, mới đây, nam ca sĩ Tuấn Hưng vừa cùng bạn bè vào Viện huyết học truyền máu trung ương Hà Nội để hiến máu, giao lưu và hát tặng các khán giả.

Tuấn Hưng cho biết, bản thân luôn quan tâm đến các hoạt động thiện nguyện bởi điều này mang lại niềm vui cho người khác tức là món quà tinh thần lớn nhất mà nam ca sĩ nhận được trước tiên.

Nam ca sĩ Tuấn Hưng vui vẻ, hào hứng khi cùng bạn bè đi hiến máu tại Hà Nội. Ảnh: Kevin Phạm.
Nam ca sĩ Tuấn Hưng vui vẻ, hào hứng khi cùng bạn bè đi hiến máu tại Hà Nội. Ảnh: Kevin Phạm.

"Tôi thuộc nhóm máu B và việc lấy máu từ chính cơ thể của mình để bệnh viện lưu trữ sử dụng khi cần khiến tôi thực sự thấy vui và ấm lòng cho những ngày đầu năm nhiều lo toan này" - Tuấn Hưng nói. 

Mặc dù dịch bệnh Corona đang hoành hành,
Mặc dù dịch bệnh Corona đang hoành hành nhưng Tuấn Hưng rất tích cực tham gia những hoạt động thiện nguyện. 

Giữa dịch bệnh cúm Corona được cảnh báo toàn cầu, các bác sĩ Việt Nam đã nỗ lực để chăm sóc, kiểm soát tốt những bệnh nhân mắc phải căn bệnh. Chính điều này khiến nhiều người dân đặt sự tin yêu và trân trọng đối với những người làm ngành y. 

Với nam ca sĩ, việc tham gia
Với nam ca sĩ, việc tham gia các hoạt động xã hội là niềm hạnh phúc.

Ca sĩ Tuấn Hưng trải lòng thêm, "Tôi nghĩ rằng, việc mỗi người dân ý thức trong việc bảo vệ sức khoẻ bản thân thì sự quan tâm với các hoạt động vì cộng đồng như hiến máu là một ví dụ thì chúng ta nên cổ vũ và truyền những năng lượng tích cực cho nhau". 

Anh được nhiều khán giả nhận ra và xin được chụp hình kỷ niệm với thần tượng.
Anh được nhiều khán giả nhận ra và xin được chụp hình kỷ niệm với thần tượng.

Cũng theo ca sĩ Tuấn Hưng, điều anh vui và hạnh phúc nhất ở buổi hiến máu lần này là dù đeo khẩu trang nhưng vẫn có nhiều khán giả nhận ra anh. Ngoài hiến máu, nam ca sĩ còn giao lưu và hát tặng mọi người các ca khúc quen thuộc của anh.

Anh còn dành tặng khán giả
Anh còn dành tặng khán giả nhiều ca khúc gắn liền với tên tuổi. 

Với đại dịch Corona đang hoành hành, nhiều chương trình ca nhạc phải huỷ bỏ, ca sĩ phải huỷ sô, Tuấn Hưng cũng nằm trong số đó. "Từ Tết đến giờ tôi đã nhận thông tin phải huỷ 5 sô. Kể ra cũng hơi buồn nhưng đổi lại có thêm thời gian chăm sóc các con. Quãng thời gian này là để tôi hỗ trợ thêm bà xã việc gia đình. Thực lòng tôi vốn là người chiều con và thích chăm con nên việc ở nhà chăm các con không có gì quá khó khăn" - Tuấn Hưng tiết lộ.

Từ khóa: hiến máu
Ca sĩ Trương Diễm: Không ngại khi bị nói dùng cả thanh xuân để đi thi

Liên tục xuất hiện trong các cuộc thi hát và bị nói dùng cả thanh xuân để tham gia thi nhưng Trương Diễm không buồn. Cô xem các cuộc thi như cầu nối giúp bản thân đến gần hơn với khán giả.

Viết bình luận của bạn