TXT, BTS có thứ hạng cao trên BXH Billboard. Ảnh: Xinhua.
TXT, BTS có thứ hạng cao trên BXH Billboard. Ảnh: Xinhua.

Bảng xếp hạng Billboard: BTS tiếp tục bị TXT “vượt mặt”

An Nhiên

“The Chaos Chapter: Freeze” của TXT tiếp tục giữ vị trí số 1, trong khi album “Map of the Soul: 7” của BTS "ngậm ngùi" có tên ở hạng 3 trên bảng xếp hạng Billboard tuần này. 

Mới đây, Billboard đã công bố bảng xếp hạng World Albums trong tuần.

Kết quả, “The Chaos Chapter: Freeze” của TXT đã giữ vững vị trí số 1 trong tuần thứ 14 trên bảng xếp hạng, tiếp nối thành tích của chính mình với tư cách là album K-pop có bảng xếp hạng dài nhất năm 2021.

Ngoài ra, album cũng trụ vững trên bảng xếp hạng Billboard 200 trong tuần này, giúp TXT trở thành nghệ sĩ K-pop thứ 3 trong lịch sử có album có tới 11 tuần trên bảng xếp hạng.

Trong khi đó, BTS đã đạt tổng cộng 7 album ấn tượng trong top 15 tuần này. Theo đó “Map of the Soul: 7” vẫn giữ vững ở vị trí thứ 3. Theo sau là “BE” ở vị trí thứ 5, “BTS, The Best” ở vị trí thứ 6, “Love Yourself: Answer” ở vị trí thứ 8, “Map of the Soul : Persona” ở vị trí thứ 11, “Love Yourself: Her” ở vị trí thứ 13 và “Skool Luv Affair” ở vị trí thứ 14.

Tuần này, album phòng thu mới “Noeasy” của Stray Kids có tên ở vị trí thứ 7 trong tuần thứ 2 trên bảng xếp hạng, trong khi “The Album” của BlackPink vươn lên vị trí thứ 9 trong tuần thứ 48.

Từ khóa: BTS BlackPink
Ca sĩ Kim Joong Kook là thành viên chủ chốt của "Running Man". Ảnh: AFP.
Kim Jong Kook giữ đúng lời hứa, quyên góp 70 triệu won làm từ thiện

Kim Jong Kook - "người năng lực" Running Man đã giữ đúng lời hứa khi quyên góp 70 triệu won (hơn 1,3 tỉ đồng) - lợi nhuận thu được từ kênh YouTube của mình.

Viết bình luận của bạn