Người mẫu, diễn viên Anh Thư. Ảnh: NVCC.
Người mẫu, diễn viên Anh Thư. Ảnh: NVCC.

Cuộc sống bình yên của Anh Thư sau 17 năm của "Những cô gái chân dài"

An Nhiên

17 năm sau thành công của "Những cô gái chân dài", giờ đây Anh Thư ít tham gia sự kiện giải trí mà tập trung kinh doanh, chăm sóc con cái.

Anh Thư sinh năm 1982 tại TPHCM. Cô bén duyên với showbiz khi được mời vào nhóm người mẫu Hoa Học Đường.

Năm 2002, cô dự cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh giành được giải Thí sinh được yêu thích nhất.

Năm 2004, cô trở nên nổi tiếng khi đóng chính phim điện ảnh "Những cô gái chân dài". Trong phim, Anh Thư vào vai Thủy - cô gái nông thôn đổi đời nhờ nghề người mẫu, song song đó cô cũng đối diện với không ít cạm bẫy trong nghề.

Thời điểm đó, nhan sắc ngây thơ, thanh thuần cùng diễn xuất tự nhiên dù xuất thân là một người mẫu.

Sau đó, Anh Thư đóng "Tuyết nhiệt đới", "Hồn Trương Ba, da hàng thịt", "Mười"... hay gần nhất là vai khách mời trong "Tháng năm rực rỡ".

Ở hiện tại, Anh Thư ít tham gia các sự kiện giải trí mà tập trung vào kinh doanh lĩnh vực làm đẹp cho nữ giới tại thành phố Hồ Chí Minh.

Cuộc sống Anh Thư quẩn quanh với sổ sách, tư vấn làm đẹp cho chị em, hỗ trợ khách hàng kỹ năng chăm sóc bản thân. Ngoài ra phần lớn cô dành thời gian cho cậu con trai Tiểu Long (tên thật Trần Minh Khoa).

Với cựu người mẫu nổi danh ngày nào, Tiểu Long đang là điều quan trọng nhất với cô. Những kế hoạch lớn nhỏ, cô đều chia sẻ để con trai thấu hiểu công việc của mẹ.

Cuộc sống của Miley Cyrus được chú ý sau "Hannah Montana". Ảnh poster.
15 năm ồn ào từ sự nghiệp đến đời tư của Miley Cyrus sau "Hannah Montana"

15 năm sau "Hannah Montana" - tác phẩm đánh dấu bước ngoặt sự nghiệp của Miley Cyrus, cuộc sống của cô có nhiều thay đổi.

Viết bình luận của bạn