Lily Sastry cô con gái tài năng của nam diễn viên hài chuyên đóng vai Mr.Bean. Ảnh: Mnet.
Lily Sastry cô con gái tài năng của nam diễn viên hài chuyên đóng vai Mr.Bean. Ảnh: Mnet.

Cuộc sống khép kín của con gái danh hài huyền thoại Mr. Bean

THU LAN

Lily Sastry – cô con gái xinh đẹp và tài năng của nam diễn viên hài Rowan Atkinson (đóng vai Mr.Bean nổi tiếng) luôn là một ẩn số thú vị đối với truyền thông và người mến mộ.

Lily Sastry, con gái của nam diễn viên nổi tiếng hàng đầu Hollywood - Rowan Atkinson ngày càng thu hút sự chú ý của dư luận bởi vẻ đẹp của thiếu nữ trưởng thành. Lily Sastry so với những lần đầu tiên khi xuất hiện bên cạnh bố giờ đã khác xưa rất nhiều. Mặc dù cũng theo đuổi con đường nghệ thuật nhưng sau những biến cố gia đình, Lily Sastry từng thu hẹp mình lại và sống kín tiếng hơn.  

Sinh năm 1995, bắt đầu tham gia diễn xuất từ năm 9 tuổi, Lily Sastry khi đó là một cô bé đáng yêu, ngây thơ khi tham gia vào bộ phim đầu tay “Tooth: do you believe in fairies?” (Bạn có tin vào tiên răng không?). Lily Sastry sau đó cũng tham gia một vai diễn chớp nhoáng cùng bố trong series phim đình đám - “Kỳ nghỉ của Mr. Bean” (Mr. Bean’s Holiday). Mặc dù chưa góp mặt trong nhiều tác phẩm, Lily Sastry vẫn khiến nhiều khán giả nhớ đến.

Lily Sastry nhận nhiều lời khen ngợi bởi vẻ đẹp ngày càng trưởng thành. Cô cũng được đánh giá là gương mặt nghệ sĩ tài năng của làng giải trí Mỹ. Ảnh: Mnet.
Lily Sastry nhận nhiều lời khen ngợi bởi vẻ đẹp ngày càng trưởng thành. Cô cũng được đánh giá là gương mặt nghệ sĩ tài năng của làng giải trí Mỹ. Ảnh: Mnet.

Năm 21 tuổi, Lily Sastry có sự chuyển hướng sang lĩnh vực âm nhạc khi cho ra mắt MV đầu tay. Giọng hát chưa thật sự nổi bật nhưng nhờ sự hỗ trợ, động viên từ gia đình, Lily Sastry kiên định lựa chọn theo đuổi sự nghiệp âm nhạc dài lâu. Trong giai đoạn khó khăn nhất cuộc đời khi chứng kiến cuộc ly hôn của cha mẹ, Lily Sastry gặp khủng hoảng về tinh thần và chọn lối sống khép kín bên mẹ.

Cho đến thời điểm hiện tại, Lily Sastry dần quay trở lại công việc và đang theo học cabaret (loại hình giải trí bao gồm hài kịch, âm nhạc, khiêu vũ). Người đẹp cho hay, “Tôi từng thử nhiều thứ từ viết văn, sáng tác nhạc rồi đến viết truyện, thơ... Tôi luôn muốn thử thách bản thân và học hỏi mọi điều mình muốn”.

Phim đang gây sốt tại Hàn. Ảnh: Lotte
"My love, don’t cross that river": Phim tài liệu Hàn Quốc gây bão

My love, don’t cross that river- ( tiếng Việt: Mình ơi xin đừng qua sông) là bộ phim tài liệu, độc lập nhận được tiếng vang, tình yêu thương từ xứ sở Kim Chi trong suốt thập kỷ qua cùng nhiều lời tán dương và đề cao từ cộng đồng quốc tế.    

Viết bình luận của bạn