Dàn diễn viên “Phố trong làng” bùi ngùi chia sẻ cảm xúc khi phim kết thúc

Minh Anh

Sau khi bộ phim “Phố trong làng” kết thúc, dàn diễn viên của phim đồng loạt chia sẻ cảm xúc cùng những bức ảnh hậu trường chưa từng được công bố.

Sau khi tập cuối lên sóng, diễn viên Lưu Duy Khánh (vai Hoàng) chia sẻ những dòng tâm tư đầy xúc cảm: “Mùa xuân đã tới trên mảnh đất Tân Xuân, hạnh phúc đã nở hoa với tất cả mọi người dù là sớm hay muộn, dù là theo cách này hay cách khác…

Thật là 1 cái kết đẹp phải không mọi người? Cảm ơn tất cả các khán giả thân yêu đã ủng hộ 'Phố trong làng' và bản thân tôi.

 
 Dàn diễn viên phim "Phố trong làng" Ảnh: FBNV

Sự yêu mến của các bạn chính là nguồn động lực lớn nhất giúp chúng tôi vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành bộ phim. Trân trọng và biết ơn tình cảm của các bạn thật nhiều. Hãy luôn ủng hộ chúng tôi trên bước đường làm nghề, các bạn nhé. Tạm biệt Trung uý Hoàng, tạm biệt 'Phố trong làng”.

Vào vai Trung uý Dương Viễn Đông, trên trang cá nhân của diễn viên Phùng Đức Hiếu đăng tải dòng trạng thái: “Ở 'Phố trong làng', luật pháp gần gũi với người dân, mang lại những thay đổi tích cực đến từng người, từng gia đình. Ở 'Phố trong làng', cái xấu bị loại bỏ, điều tốt được biểu dương, tạo nên xã hội tốt đẹp văn minh.

 
Phùng Đức Hiếu vào vai Trung uý Dương Viễn Đông trong phim "Phố trong làng" Ảnh: Facebook

Ở 'Phố trong làng', anh công an Đông được trưởng thành hơn và học thêm nhiều điều quý giá…” Đồng thời anh gửi lời cảm ơn đến đạo diễn Đại Khê Thuỷ và VFC đã cho anh cơ hội được khán giả biết đến và yêu mến, cảm ơn khán giả đã theo dõi, ủng hộ phim Phố trong làng.

Diễn viên Trần Vân cũng bồi hồi chia sẻ: “Một bức tranh về miền quê với nắng vàng, đồng lúa chín và tiết trời trở rét 10-13 độ C khi được thức dậy cùng nhau để đi "cấy" .Với tôi bức tranh về ngôi làng quê đó có thật nhiều xúc cảm. Đôi lúc thì thấy thật hào hứng, nhiều lúc lại hơi tự ti về bản thân nhưng cũng có lúc cay cay sống mũi mỗi khi được nhận một bài học sau lúc offset.

Trồng cây, tưới tắm, "bắt sâu" và cũng tới ngày “hái quả”. Năm nay là một mùa bội thu tuyệt vời!” Cô cũng không quên gửi lời cảm ơn tới tất cả mọi người: “Mọi kỉ niệm xin được gửi tới bầu trời xanh nơi lưu giữ mọi xúc cảm của tôi! Trân trọng và biết ơn rất rất nhiều! Vạn điều tươi xanh sẽ tới với mọi người”. 

Tình tiết trong tập cuối "Phố trong làng". Ảnh: NSX.
"Phố trong làng" tập cuối: Mến tổ chức sinh nhật cho vợ

"Phố trong làng" tập cuối, tiệc sinh nhật của Mến tổ chức cho vợ với sự tham dự của đông đủ mọi người đã khép lại bộ phim Phố trong làng thật xúc động và ấm áp.

Viết bình luận của bạn