Dàn sao Next Top Model hội tụ tại đêm chung kết Top Model Online

M.T

Cựu người mẫu Thúy Hạnh, chuyên gia trang điểm Nam Trung, siêu mẫu Võ Hoàng Yến, quán quân Mâu Thủy, Hương Ly, Đông Hùng, á quân Tuyết Lan, Nguyễn Hợp, người mẫu Cao Ngân, Quang Đại… có mặt trong đêm Final walk Top Model online.

Tối ngày 4.8, tại  Estella Place (TPHCM) diễn ra chương trình chung kết Final Walk Top Model Online nhằm công bố Top 20 thí sinh xuất sắc nhất và tìm kiếm chủ nhân đầu tiên cho tấm vé vào nhà chung Vietnam’s Next Top Model 2019.

Đêm Final Walk quy tụ rất đông các nghệ sĩ, giám khảo và dàn người mẫu trưởng thành từ chương trình Vietnam’s Next Top Model qua các mùa như: Cựu người mẫu Thúy Hạnh, chuyên gia trang điểm Nam Trung, siêu mẫu Võ Hoàng Yến, quán quân Mâu Thủy, Hương Ly, Đông Hùng, á quân Tuyết Lan, Nguyễn Hợp, người mẫu Cao Ngân, Quang Đại…

 
 
 Tuyết Lan.
  
  Nguyễn Hợp và Cao Ngân. Ảnh: BTC.

Tại đêm Final Walk, 20 thí sinh của Top Model Online đã trình diễn các bộ sưu tập Bạc màu, Ố vàng, Mất dáng, Xù lông. Theo đó, thí sinh đạt số điểm cao nhất trong đêm diễn sẽ là người giành lấy tấm vé đầu tiên bước vào ngôi nhà chung của chương trình Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 9 năm nay.

Top Model Online 2019 với chủ đề “Be Unique” – “Hãy là duy nhất” là cơ hội cho tất cả các bạn trẻ có đam mê với nghề người mẫu được hiện thực hóa ước mơ của mình. Dù họ là ai, bao nhiêu tuổi, cân nặng, chiều cao như thế nào đều không quan trọng, chỉ cần họ có đam mê và dám thực hiện, Top Model Online sẽ giúp họ trở thành người mẫu.

"Siêu mẫu Việt Nam" quay trở lại với phiên bản mới

Cuộc thi "Siêu mẫu Việt Nam 2019" chính thức khởi động và sẵn sàng quay trở lại với mùa giải mới phiên bản truyền hình thực tế dành cho người mẫu trình diễn và người mẫu quảng cáo. 

Viết bình luận của bạn