Đào Kỳ Anh đổi nghệ danh sau khi “gây bão” hàng loạt game show âm nhạc

M.T

Nữ ca sĩ Đào Kỳ Anh kết hợp cùng với nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy và rapper Dablo Anh Dũng để ra mắt MV “Chờ anh nói yêu em”.

Đây cũng là sản phẩm đầu tay của giọng ca sinh năm 1997 sau khi chinh chiến khá nhiều cuộc thi với nghệ danh hoàn toàn mới.  

Đào Kỳ Anh là gương mặt từng được khán giả truyền hình biết tới qua rất nhiều cuộc thi âm nhạc từ 2018 - 2019, như: Nhạc hội song ca, Tuyệt đỉnh song ca, Ẩn số hoàn hảo… Ở mỗi sân chơi âm nhạc, dù không giành giải thưởng Quán quân nhưng giọng ca trẻ 9X lại là nhân tố nổi bật, chiếm được cảm tình của các giám khảo và khán giả. 

 
 Ca sĩ trẻ Đào Kỳ Anh nổi lên từ các cuộc thi âm nhạc. Ảnh: NVCC

Sau rất nhiều nỗ lực ghi dấu ấn với khán giả truyền hình, vào cuối tháng 7.2019, “học trò” của ca sĩ Cẩm Ly chính thức ra mắt MV đầu tay “Chờ anh nói yêu em” cùng với nghệ danh mới - Đào Kỳ Anh. Ca khúc mang đậm không khí mùa hè vui tươi cùng với sự kết hợp với  rapper Dablo Anh Dũng.  

Chia sẻ quá trình ban đầu thực hiện MV, nhạc sĩ “kiêm” đạo diễn Huỳnh Quốc Huy lấy ý tưởng từ chính câu chuyện “thuê người yêu” của một bộ phận giới trẻ hiện tại. Tuy nhiên, cái kết lại mang tới sự bất ngờ khi cặp đôi chớm nở tình cảm sau khi giả vai “tình hờ”.  

 
Giọng ca 9X cùng với rapper Dablo Anh Dũng có những cảnh quay ưng ý  dù gặp khá nhiều bất lợi về thời tiết.  

Nói về lí do của việc đổi nghệ danh, Đào Kỳ Anh thú nhận vì muốn tránh nhầm lẫn với những anh chị nghệ sĩ đi trước.

Giọng ca sinh năm 1997 trải lòng: “Tôi thật sự chạnh lòng khi trải qua nhiều cuộc thi nhưng nhắc tới cái tên Hồng Đào, khán giả vẫn nhầm lẫn với các anh chị nghệ sĩ đi trước. Chọn lựa một nghệ danh để bắt đầu lại là sự mạo hiểm rất lớn và thậm chí phải mất rất nhiều thời gian để xây dựng, nhưng tôi chấp nhận vì làm nghệ thuật là quá trình đầu tư lâu dài. Tôi mong khán giả nếu đã yêu thương Hồng Đào ở rất nhiều cuộc thi âm nhạc thì hãy đón nhận một Đào Kỳ Anh chỉn chu, nghiêm túc làm nghệ thuật”.

Hoa khôi Vũ Hương Giang bất ngờ ngồi "ghế nóng" Miss and Mister Future

Sau khi đăng quang, Hoa khôi Phụ nữ Việt Nam qua ảnh (Miss Photo 2017) - Vũ Hương Giang trở lại với vai trò giám khảo vòng casting khu vực miền Bắc chương trình truyền hình thực tế "Miss and Mister Future" năm 2019.  

Viết bình luận của bạn