Diễn viên Kim Dong Wook dành tặng món quà cho Seol In Ah. Ảnh: Soompi
Diễn viên Kim Dong Wook dành tặng món quà cho Seol In Ah. Ảnh: Soompi

Diễn viên Kim Dong Wook khiến Seol In Ah bất ngờ vì món quà đặc biệt

NGỌC ANH

Diễn viên Kim Dong Wook đã khiến bạn diễn cũ Seol In Ah bất ngờ với một món quà ngọt ngào.

Mới đây, Seol In Ah đã lên Instagram để tiết lộ rằng nam diễn viên Kim Dong Wook đã gửi một xe tải cà phê và đồ ăn nhẹ đến phim trường để ửng hộ cho bộ phim sắp tới của đài MBC “No touch princess” mà cô đang tham gia.

Nữ diễn viên chia sẻ bức ảnh chụp cô đang vui vẻ tạo dáng trước chiếc xe tải với một tách cà phê và viết: “Cảm ơn diễn viên Dong Wook, cả trái tim và dạ dày của tôi đều đã no căng. Tôi thực sự biết ơn vì món quà này”. Cô cũng đã thêm những hashtag để nhấn mạnh sự biết ơn đối với nam diễn viên.

Xe tải đồ ăn mà
Xe tải đồ ăn mà Kim Dong Wook tặng cho bạn diễn cũ Seol In Ah. Ảnh: Instagram nhân vật

Biểu ngữ trên chiếc xe tải do Kim Dong Wook gửi có nội dung “Cổ vũ In Ah và dàn diễn viên và đoàn làm phim "No touch princess". Từ nam diễn viên Kim Dong Wook.” Một biểu ngữ khác bên cạnh chiếc xe tải cũng có nội dung tương tự, “Gửi đến dàn diễn viên và đoàn làm phim "No touch princess", hãy thưởng thức cà phê và các món đồ ăn nhẹ, chúc mọi người có thật nhiều năng lượng cho buổi quay hôm nay”.

Seol In Ah và Kim Dong Wook đã cùng nhau hợp tác trong bộ pim “Special labor inspector, mr Jo” của đài MBC năm 2019. Đây là bộ phim truyền hình kể về cuộc chiến chống lại những kẻ lạm dụng quyền lực, một trong những chủ đề nóng của xã hội Hàn Quốc. Dù chỉ tham gia với vai diễn nhân vật phụ, Seol In Ah cũng đã để lại những dấu ấn nhất định, và nhận được sự ủng hộ từ những dàn diễn viên giàu kinh nghiệm đi trước.

“No touch princess” sẽ được công chiếu vào ngày 12.12 lúc 9 giờ tối (theo giờ Hàn Quốc).

Diễn viên Lê Phương tái xuất showbiz sau 2 năm vắng bóng  

Sau thời gian dài tích cực giảm cân hậu sinh con, Lê Phương cho biết đã sẵn sàng trở lại với hoạt động nghệ thuật. Nữ diễn viên hào hứng khi được mời trình diễn áo dài cho nhà thiết kế Minh Châu.

Viết bình luận của bạn