Diễn viên Kim Ji Hoon. Ảnh: Soonpi
Diễn viên Kim Ji Hoon. Ảnh: Soonpi

Lí do diễn viên Kim Ji Hoon lên tiếng xin lỗi?

NGỌC ANH

Nam diễn viên Kim Ji Hoon đã đưa ra lời xin lỗi sau khi anh bị phát hiện xem một chương trình truyền hình được tải xuống bất hợp pháp trên "Home Alone" ("I Live Alone").

Thông qua công ty quản lý của mình - Big Picture Entertainment, Kim Ji Hoon đã gửi lời xin lỗi tới khán giả và người hâm mộ: “Xin chào, tôi là Kim Ji Hoon. Đầu tiên, tôi xin lỗi vì đã gây khó chịu cho người xem trong tập phát sóng ngày 6.11 của đài MBC "Home Alone". Tôi vô cùng xin lỗi vì đã không tôn trọng bản quyền dù tôi là một diễn viên. Tôi sẽ làm việc chăm chỉ hơn để trở thành một diễn viên cẩn thận hơn với những hành động của mình. Một lần nữa, tôi xin lỗi vì đã làm các bạn thất vọng.”

Trong tập phát sóng ngày 6 .11 của “Home Alone” có chiếu phân cảnh Kim Ji Hoon đang xem chương trình truyền hình Mỹ “Raised by Wolves”. Chương trình này được phát sóng độc quyền trên dịch vụ phát trực tuyến kênh HBO Max. Vì HBO Max không được mua bản quyền ở Hàn Quốc nên hiện tại không có cách hợp pháp nào để phát trực tuyến chương trình này. Ngoài ra, phiên bản mà Kim Ji Hoon đang xem có phụ đề tiếng Hàn, càng làm tăng nghi ngờ rằng đây là một bản tải xuống bất hợp pháp.

Về phía ban biên tập của "Home Alone", đại diện chương trình cũng cho biết họ sẽ xóa tất cả các cảnh quay của Kim Ji Hoon đang xem chương trình khỏi các lần phát lại, đồng thời phía nhà đài cũng sẽ cẩn thận hơn trong việc quan sát hành vi của các diễn viên trong khi quay phim để tránh khỏi các trường hợp không hay xảy ra.

Nam tài tử Hyun Bin luôn khiến fan hâm mộ trầm trồ bởi phong cách tối giản nhưng mang đến sự sang trọng. Ảnh nguồn: Mnet.
Phong cách thời trang đẳng cấp của nam diễn viên Hyun Bin

Nổi tiếng với bộ phim đình đám “Hạ cánh nơi anh”, nam tài tử Hyun Bin còn được ngưỡng mộ bởi phong cách thời trang đẳng cấp.

Viết bình luận của bạn