Nữ diễn viên tổ chức sinh nhật cho đồng nghiệp. Ảnh:NSCC
Nữ diễn viên tổ chức sinh nhật cho đồng nghiệp. Ảnh:NSCC

Diệp Bảo Ngọc tổ chức sinh nhật bất ngờ cho Tim  

ĐÌNH DY

Sau một thời gian tạm ngưng các hoạt động nghệ thuật do dịch COVID19, Diệp Bảo Ngọc tái xuất màn ảnh. Người đẹp còn bất ngờ tổ chức sinh nhật bất ngờ cho Tim…

Lỡ hẹn với khán giả trong một dự án phim truyền hình dài tập vào thời điểm dịch bệnh COVID-19 tại Việt Nam, Diệp Bảo Ngọc đáp lễ với người hâm mộ bằng một vai diễn nhẹ nhàng trong thời gian tới. Tuy không là một vai diễn dài hơi nhưng nữ diễn viên họ Diệp rất hào hứng tham gia bởi kịch bản hay, nhân văn.

Trong suốt thời gian qua, bà mẹ trẻ dành nhiều công sức cho việc kinh doanh cửa hàng đồ tiêu dùng ngoại nhập của mình nên ít tham gia vào các hoạt động nghệ thuật. Nhận xét về người đóng chính với mình là diễn viên Tim, bà mẹ đơn thân cho biết: "Tim là một diễn viên rất thân thiện, gần gũi và nhập vai rất nhanh. Đạo diễn kêu khóc là lập tức khóc liền, đó là điểm mà nữ diễn viên cảm thấy rất yên tâm khi tham gia chung phim với Tim".

Diệp Bảo Ngọc và bạn diễn Tim.  Ảnh:NSCC
Diệp Bảo Ngọc và bạn diễn Tim. Ảnh:NSCC

Đây cũng là lần hiếm hoi nữ diễn viên tái xuất màn ảnh cùng với Tim. Trước đó, cô hầu như rời xa màn ảnh để chuyên tâm giải quyết công việc riêng. Mới đây, có thông tin cô sẽ dự một cuộc thi hoa hậu quốc tế. Tuy nhiên, Diệp Bảo Ngọc cho biết, bản thân chưa sẵn sàng với những cuộc thi sắc đẹp.

Nữ diễn viên chuyên tâm vào công việc.  Ảnh:NSCC
Nữ diễn viên chuyên tâm vào công việc. Ảnh:NSCC
Hai người đẹp đọ dáng tại sự kiện. Ảnh: NSCC
Ninh Dương Lan Ngọc diện thiết kế gợi cảm, đọ sắc cùng Diễm My 9X 

Hai nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc và Diễm My 9X tiếp tục 'cạnh tranh' nhan sắc trong một sự kiện giải trí.

Viết bình luận của bạn