Độ Mixi phá kỉ lục của Jack. Ảnh: Cắt clip
Độ Mixi phá kỉ lục của Jack. Ảnh: Cắt clip

Độ Mixi bất ngờ phá kỉ lục của Jack, chỉ xếp sau Sơn Tùng M-TP, vì đâu?

ĐÔNG DU

Độ Mixi tung MV mới và có lượng người xem công chiếu đứng thứ 3 Việt Nam khi vượt qua kỉ lục của Jack và chỉ xếp sau 2 MV Sơn Tùng M-TP.

Vì sao lại hot?

Độ Mixi - một trong những streamer đình đám ở Việt Nam thời điểm hiện tại đã chính thức cho ra mắt MV ca nhạc vào đúng ngày sinh nhật của mình. MV này nói về chuyện làm streamer của anh chàng từ những thành quả, bạn bè... cho đến áp lực không hề nhỏ mà nghề đang được xem là "hot hit" này mang đến cho anh.

Những nhân vật xuất hiện trong MV này cũng được hé lộ và toàn những gương mặt đình đám, thân quen như Tứ Hoàng Streamer (Độ Mixi, PewPew, Viruss, Xemesis), Cris Phan, Nhism, Rambo, boongminz, LeKhoi, FunkyM, Pino, Jkey, Evil, Snake, Trang Mixi, Tùng Sói, Cáo Nhu Nhi... Những cái tên này đều sở hữu lượng fan khủng. Điều này khiến MV trở nên nổi bật, đánh bại cả Jack

Dàn người nổi tiếng tham gia MV Độ Mixi. Ảnh: Chụp màn hình
Dàn người nổi tiếng tham gia MV Độ Mixi. Ảnh: Chụp màn hình

Những kỉ lục

Sức hút của MV khiến cộng đồng người hâm mộ Độ Mixi sôi sục. Rất nhiều người hâm mộ đang hướng đến vị trí Top 1 Trending cho MV này. Thậm chí, tính từ ngày 11.9 tức còn 30h nữa mới đến giờ công chiếu nhưng đã khiến rất nhiều người phải ngóng trông.

Ngay sau khi chính thức công chiếu, MV đã thu hút hơn 281 nghìn người xem trực tuyến, phá vỡ kỉ lục về lượng người theo dõi cùng lúc mà anh chàng này đạt được. Thậm chí, con số 281 nghìn lượt người xem trực tuyến đã đưa MV này đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng Top MV có lượt công chiếu cao nhất tại Việt Nam.

Nhạc phẩm của Độ Mixi đã vượt qua những MV đình đám của Jack như Em gì ơi (233 nghìn) hay Là Một thằng con trai (200 nghìn) và chỉ xếp sau 2 MV Hãy trao cho anh (633 nghìn) và Có chắc yêu là đây (901 nghìn) của Sơn Tùng M-TP về lượng người xem công chiếu.

Vào tối nay, Jack cũng trở lại với teaser MV mới, liệu rằng có phá lại kỉ lục của Độ Mixi?

Thủy Tiên lên tiếng về trước những chỉ trích của anti-fan (Ảnh: Chụp màn hình).
Bị chê phản cảm khi mặc áo tắm, Thủy Tiên đáp trả cực “gắt”

Nữ ca sĩ Thủy Tiên đáp trả anti-fan bằng loạt ảnh “kín như bưng”.

Viết bình luận của bạn