Jack chính thức trở lại. Ảnh: NSCC
Jack chính thức trở lại. Ảnh: NSCC

Sau thời gian "ở ẩn", Jack trở lại liệu có tạo được sức nóng?

ĐÌNH DY

Jack trở lại với sáng tác mới toanh mang sau thời gian "ở ẩn". Liệu anh có làm nên chuyện?

Mới đây, Jack đã hé lộ chính thức trở lại của mình với gọi Hoa hải đường. Chính sự trở lại này của nam ca sĩ đã khiến người hâm mộ vô cùng háo hức.

Thông qua hình ảnh, Jack xuất hiện vô cùng bí ẩn với tạo hình độc đáo. Giọng ca sinh năm 1997 đứng bên trong một… quả trứng khổng lồ đang nở, mang đậm màu sắc kỳ ảo, với mặt trăng huyền bí đằng sau và mặt đất lấp lánh phía dưới.

Đây được xem là sự lột xác trong hình ảnh ấn tượng nhất của Jack từ trước đến nay. Kể từ khi thay đổi phong cách âm nhạc và ngoại hình, nam ca sĩ luôn tạo ra những tranh luận. Tuy nhiên, lần ở lại này được xem là ẩn số đối với khán giả.

Trước đó vào cuối tháng 8, chàng ca sĩ thông báo xác nhận việc trở trong tháng 9 bằng một đoạn clip đặc biệt. Thông qua những chia sẻ với người hâm mộ, khán giả có thể thấy hình ảnh Jack nhiệt huyết. Chắc chắn sẽ có rất nhiều điều Jack ấp ủ để "đền bù" cho khán giả sau quãng thời gian im ắng quá lâu.

Với sự trở lại vào 13.9 này, liệu rằng anh có giữ được sức nóng như trước đây?

Từ khóa: Jack
Nữ ca sĩ lần đầu hóa thân hoàng hậu, chung sân khấu với Jack. Ảnh: Vie
Hương Giang hóa hoàng hậu, Jack hát live bản hit mới trên sân khấu

Nữ ca sĩ, hoa hậu Hương Giang lần đầu hóa thân thành hoàng hậu đóng chung với Trường Giang (hoàng thượng) trong một vở kịch mới. Trong khi đó, ở sân khấu âm nhạc, Jack và Chi Pu sẽ tái hiện những bản hit được phối theo phong cách mới trong chương trình quy tụ 1.000 nghệ sĩ.

Viết bình luận của bạn