Hoạt động nghệ thuật chăm chỉ, D.O sở hữu giá trị tài sản ròng cao so với nhiều idol K-pop. Ảnh: AFP.
Hoạt động nghệ thuật chăm chỉ, D.O sở hữu giá trị tài sản ròng cao so với nhiều idol K-pop. Ảnh: AFP.

D.O - Thành viên vừa debut solo của EXO giàu cỡ nào?

An Nhiên

Sau nhiều năm gia nhập làng giải trí, chủ nhân ca khúc "Rose" - D.O (EXO) - được ước tính sở hữu giá trị tài sản ròng là 10 triệu USD ở tuổi 28.

D.O tên thật là Do Kyung Soo. Nam thần tượng sinh năm 1993 được khán giả biết đến với tư cách là thành viên trong nhóm nhạc EXO.

Ngày 26.7 vừa qua, D.O gây chú ý khi phát hành mini album solo đầu tiên “Empathy” và nhanh chóng lập nhiều thành tích trên các bảng xếp hạng nhạc số.

Có thể nói, không chỉ là thành viên nổi bật khi hoạt động cùng EXO, D.O cũng nhận được cát-xê không nhỏ đến từ doanh thu sau những lần phát hành, quảng bá sản phẩm mới cũng như các hoạt động của EXO. Trên thực tế, rất nhiều bản phát hành của EXO luôn thành công trên các bảng xếp hạng âm nhạc cả trong nước và quốc tế.

Ngoài vai trò là thành viên EXO, D.O còn tích cực hoạt động với nhiều dự án âm nhạc khác nhau. Bên cạnh đó, nam idol nhà SM cũng lấn sân đóng phim và tạo được nhiều dấu ấn.

Cụ thể, sau vai phụ trong phim "Cart", D.O được mời tham gia trong phim truyền hình ăn khách "It's Okay, That’s Love" năm 2014. Cũng nhờ vai diễn trong phim mà D.O đã nhận về giải thưởng Nam diễn viên mới xuất sắc nhất tại Baeksang Arts Awards.

Từ đó đến nay, D.O đã xuất hiện trong các bộ phim truyền hình và điện ảnh như: "Hello Monster", "100 Days My Prince", "My Annoying Brother", "Room No. 7", "Along with the Gods", "Swing Kids"... và "ẵm" về rất nhiều giải thưởng. Sắp tới, sao nam dự kiến ​​sẽ xuất hiện trong các bộ phim "The Moon" và "Unspeakable Secret".

Ở hiện tại, D.O vừa là ca sĩ, vừa là diễn viên được săn đón của K-pop, thế nên không quá ngạc nhiên khi anh đã sở hữu giá trị tài sản ròng lên đến 10 triệu USD. Đây được xem là một gia sản không hề nhỏ so với giá trị tài sản ròng 1 tỉ USD của EXO (tính đến năm 2021).

Bên cạnh đó, việc D.O đang quảng bá với tư cách nghệ sĩ solo, truyền thông Hàn dự kiến ​​giá trị ròng của sao nam sẽ tiếp tục tăng lên trong thời gian tới.

Tzuyu (TWICE) xinh đẹp, giàu có và nổi tiếng ở tuổi 22. Ảnh: Cắt MV.
Khối tài sản của mỹ nhân đình đám nhóm TWICE - Tzuyu

Theo CelebNetWorths, Tzuyu (TWICE) sở hữu giá trị tài sản 2 triệu USD.

Viết bình luận của bạn