D.O của EXO vừa phát hành mini album solo đầu tiên "Empathy". Ảnh: Poster.
D.O của EXO vừa phát hành mini album solo đầu tiên "Empathy". Ảnh: Poster.

D.O (EXO) tiết lộ khó khăn khi phát hành mini album solo đầu tiên "Empathy"

An Nhiên

Thành viên EXO - D.O chính thức ra mắt mini album solo đầu tiên "Empathy" vào chiều 26.7.

Trong chia sẻ mới nhất về việc phát hành album solo đầu tiên của mình, D.O cho biết đây là một cảm giác rất mới mẻ. "Tôi đã từng hát với các thành viên của mình, nhưng lần này phải hát một mình nên tôi có một số khó khăn. Tuy nhiên, thật tuyệt khi có một trải nghiệm độc đáo và thú vị. Tôi tò mò mọi người sẽ nghĩ gì về album của mình”.

Nói về lý do đặt tên cho mini album của mình là “Empathy”, nam idol chia sẻ: “Có những lúc tôi không thể liên tưởng đến từ 'đồng cảm', nhưng tôi cảm thấy rằng có rất nhiều năng lượng trong đó. Vì vậy, giống như tôi đã được trải nghiệm năng lượng tốt và có sức ảnh hưởng, tôi quyết định chọn chủ đề 'sự đồng cảm' với mong muốn trao điều đó cho người khác".

Cũng theo D.O, vì đây là album solo đầu tiên nên anh nghĩ rằng anh đã tập trung vào việc làm âm nhạc mà bản thân muốn làm. "Cá nhân tôi rất thích âm thanh của guitar acoustic, nghe xong cũng cảm thấy thoải mái nên tôi quyết định đi theo hướng đó”, sao nam nói thêm.

Được biết, mini album của thành viên EXO - "Empathy" có tổng cộng 8 bài hát. Trong đó, D.O đã viết lời cho ca khúc chủ đề - "Rose" (phiên bản tiếng Anh) và "I'm Fine". Ngoài ra, còn có một phiên bản tiếng Tây Ban Nha của ca khúc B-side (ca khúc phụ) "It's Love" với tựa đề "Si Fuera Mía".

Dù mới ra mắt song sản phẩm âm nhạc của "gà cưng" SM đã nhanh chóng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người hâm mộ.

Trong đó, MV của ca khúc chủ đề - "Rose" của sao nam cũng nhanh chóng cán mốc gần 2 triệu lượt xem trên YouTube chỉ sau vài giờ phát hành. Con số này dự kiến sẽ tiếp tục tăng nhanh trong vài ngày tới.

Red Velvet chính thức trở lại vào tháng 8. Ảnh: Poster.
Red Velvet tung dự án quảng bá trước thềm trở lại

5 cô gái của Red Velvet vừa tung ra một dự án quảng bá mới trước khi chính thức trở lại vào tháng 8.

Viết bình luận của bạn