Đoàn Minh Tài chịu áp lực khi lần đầu nhận vai trò nhà sản xuất phim

Quy Sa |

Vừa qua, tại Nhà thi đấu Nguyễn Du CEO Kristine Thảo Lâm cùng nhà sản xuất Đoàn Minh Tài chính thức ra mắt bộ phim “Thâm kế độc tình”.

Sau khi ra mắt thành công tại Mỹ, “Thâm kế độc tình” đã nhận được sự đánh giá tích cực của kiều bào hải ngoại. Tại sự kiện ra mắt phim ở Việt Nam có sự xuất hiện cùng dàn sao Việt nổi tiếng: Diễn viên Kha Ly, Dương Cẩm Lynh, Minh Luân…

Bộ phim “Thâm kế độc tình” với nội dung phản ánh thực trạng xã hội những năm 50 tại Nam Bộ. Phim là những cung bậc cảm xúc thấm đẫm nước mắt của những người trong cuộc khi lòng đố kị, thù hận không hóa giải bằng nghĩa tình.

Ảnh: NSX.
Kha Ly đóng nữ chính - Tú, nam chính do Đoàn Minh Tài thủ vai. Ảnh: NSX.

Câu chuyện phim xoay quanh chủ đề về một biến cố xảy ra trong gia đình người phụ nữ Nam bộ đầy đa mưu, toan tính và nham hiểm. Bộ phim được nhào nặn bởi đạo diễn Trần Hà Sơn, biên kịch Chang Chang. Phim khắc họa đời sống xã hội dưới góc nhìn đa chiều và đầy màu sắc.

Chia sẻ cảm xúc tại buổi ra mắt phim, nhà sản xuất kiêm diễn viên chính Đoàn Minh Tài chia sẻ: “Vì đây là phim đầu tay trong vai trò nhà sản xuất, bản thân Tài cảm thấy rất áp lực. Giữa một thị trường phim có tính cạnh tranh cao, rất nhiều tác phẩm điện ảnh hay nói về con người và đời sống người dân Nam bộ mình phải làm sao để có sự khác biệt, để khán giả nhớ và ủng hộ tác phẩm của mình là điều luôn làm Tài phải trăn trở".

Ảnh: NSX.
Bộ phim quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng như: Kha Ly, Đoàn Minh Tài, Thanh Duy, Hiền Trang… Ảnh: NSX.

CEO Kristine Thảo Lâm cũng cho biết sau khi ra mắt tại Việt Nam, phim sẽ được công chiếu rộng rãi trên nền tảng trực tuyến tại Mỹ, Úc, Việt Nam. Cô cũng tiết lộ tiếp tục đến cuối năm nay sẽ đầu tư thêm một dự án điện ảnh nữa.

Quy Sa
TIN LIÊN QUAN

Phim “Thâm kế độc tình” do Đoàn Minh Tài, Kha Ly đóng chính chiếu ở Mỹ

DI PY |

Bộ phim “Thâm kế độc tình” do diễn viên Đoàn Minh Tài với vai trò nhà sản xuất đã có buổi ra mắt công chiếu thành công tại Mỹ.

Phim “Thâm kế độc tình” do Đoàn Minh Tài, Kha Ly đóng chính chiếu ở Mỹ

DI PY |

Bộ phim “Thâm kế độc tình” do diễn viên Đoàn Minh Tài với vai trò nhà sản xuất đã có buổi ra mắt công chiếu thành công tại Mỹ.