Dũng Bino và những bài học nhớ đời tại "Sao nhập ngũ"

M. K

Sau các tập đầu phát sóng, nam diễn viên trẻ Dũng Bino đã rút cho mình một số bài học kinh nghiệm và bắt đầu hòa nhập nghiêm túc nhất với "Sao nhập ngũ". Anh cũng chia sẻ những kỷ niệm đáng nhớ như những trang nhật ký khi tham gia chương trình.

Mùa thứ 7 của show thực tế trải nghiệm cuộc sống quân đội "Sao nhập ngũ" có sự tham gia của các nam ca sĩ Ưng Đại Vệ, Tim, nhạc sĩ Châu Khải Phong và diễn viên Dũng Bino. Đơn vị trải nghiệm của mùa 7 là Trung đoàn 102 hay còn có tên gọi khác là Trung đoàn Thủ đô. Đây là đơn vị được mệnh danh là "Lá chắn thép trong sự nghiệp giải phóng dân tộc khi gắn liền với huyền thoại "60 ngày đêm Quyết tử cho Tổ quốc quyết sinh".

Dũng Bino gặp những thử thách khó khi tham gia chượng trình “Sao nhập ngũ“. Ảnh: NVCC.
Dũng Bino gặp những thử thách khó khi tham gia chương trình “Sao nhập ngũ“. Ảnh: NVCC.

Gương mặt trẻ nhất tham gia mùa giải năm nay là người mẫu kiêm diễn viên Dũng Bino (Đăng Dũng) - chàng "hotboy" được các fan yêu thích từ series 5s Online. Chính vì vậy, anh cũng là "đồng chí" được mong chờ khi xuất hiện tại chương trình lần này.

 
 

Sau những tập phát sóng đầu tiên, Dũng Bino bắt đầu hòa nhịp cùng chương trình và những bài học trải nghiệp đắt giá. Đúng như chủ đề "Lá chắn thép", chương trình thật sự bước vào những chuỗi ngày khắc nghiệt và mọi thứ đều diễn ra một cách thực tế nhất. 

 
 

Trong đó, Dũng Bino đã thực sự có bài học nhớ đời dành cho mình. Sau một ngày hoạt động vô cùng mệt nhọc, Dũng Bino còn thử sức với công việc canh gác. Anh chia sẻ về bài học nhớ đời của mình rằng, "Không có gì là đơn giản, mọi thứ đều diễn ra giống như thực tế".

 
 

Bên cạnh đó là hàng loạt những bỡ ngỡ những khó khăn mới tại "Sao nhập ngũ" mùa thứ 7. Tuy nhiên, với sự quyết tâm cũng như ngày càng bản lĩnh hơn, Dũng Bino trở thành niềm trông chờ từ khán giả trong những tập phát sóng tiếp theo.

MC Quỳnh Hương: "Có buông mới chạm được yên"

Sáng 29.9 tại Đường sách TP.Hồ Chí Minh, MC Quỳnh Hương đã giới thiệu đến độc giả tản văn thứ 5 với tên gọi "Yên".

Viết bình luận của bạn