Hoa hậu Ngọc Hân đọ vẻ gợi cảm bên Á hậu Hoàng Anh

M. K

Khá lâu không làm người mẫu ảnh, Hoa hậu Ngọc Hân và Á hậu Hoàng Anh vẫn khiến nhiều người bất ngờ trước vẻ gợi cảm, sang trọng trong những bộ đầm sắc đỏ rực rỡ. 

Nếu như Hoa hậu Ngọc Hân ngày càng mặn mà thì Á hậu Hoàng Anh lại thêm phần sexy hơn từ khi lấy chồng và sinh con. Hai người đẹp khá thân thiết khi từng hoạt động chung trong một công ty người mẫu trước khi đoạt ngôi vị Hoa hậu và Á hậu tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

Hoa hậu Ngọc Hân và Á hậu Hoàng Anh khoe vẻ đẹp thon nuột, đầy gợi cảm. Ảnh: Đức Trần.
Hoa hậu Ngọc Hân và Á hậu Hoàng Anh khoe vẻ đẹp thon nuột, đầy gợi cảm. Ảnh: Đức Trần.

Là "đàn chị" đi trước, Ngọc Hân luôn hỗ trợ Hoàng Anh trong thời gian cô còn hoạt động trong showbiz. Thời điểm Á hậu Hoàng Anh quyết định lên xe hoa để ổn định cuộc sống, Hoa hậu Ngọc Hân cũng là một trong những người đẹp biết tin sớm nhất. Cô vui bởi người em gái mà mình quý mến tìm được người đàn ông tốt, có tổ ấm hạnh phúc và một con gái hơn 1 tuổi rất đáng yêu.

 
 

Bản thân Hoa hậu Ngọc Hân dù sắp bước sang tuổi 30 nhưng vẫn chưa có ý định lập gia đình bởi cô còn rất nhiều kế hoạch cho sự nghiệp. Cô muốn lấy được người đàn ông dành cho cô sự tôn trọng cả về con người và công việc. 

 
 

Mới đây, hai người đẹp cùng nhau thực hiện bộ ảnh trong trang phục của nhà thiết kế Hà Duy có tên "Lady in Red". Với các trang phục dạ hội chủ yếu có gam màu đỏ rực rỡ. Lý giải việc chọn lựa Hoa hậu Ngọc Hân và Hoàng Anh làm mẫu cho bộ sưu tập mới, nhà thiết Hà Duy cho biết, hai người đẹp là những người bạn thân hơn 10 năm qua của anh. Anh hiểu tính cách cũng như cách làm việc của hai người. "Ngọc Hân và Hoàng Anh, mỗi người mang một vẻ đẹp khác nhau, cũng có hai cuộc sống khác nhau, nhưng bên trong họ luôn có sự mạnh mẽ, không giống với vẻ nữ tính, dịu dàng bên ngoài" - Hà Duy nói. 

Nhạc sĩ Hoài Sa: “Tôi kể giấc mơ của mình bằng âm nhạc”

"Phụ nữ rất phức tạp. Tôi lấy sự đơn giản mà chân thành của mình để lắng nghe và nắm bắt sự phức tạp đó" - nhạc sĩ Hoài Sa chia sẻ về một góc nhìn khác về phụ nữ ngày nay. 

Viết bình luận của bạn