Dương Cẩm Lynh thanh lịch, khoe vẻ đẹp bất chấp thời gian

M. K

Đón chào những ngày nắng của trong tháng 6, nữ diễn viên Dương Cẩm Lynh trở nên duyên dáng và lộng lẫy với các thiết kế nữ tính, nền nã. Phong cách mà người đẹp hướng đến là hình ảnh thanh lịch, trẻ trung, tràn đầy năng lượng.

Dương Cẩm Lynh hòa cùng những ngày nắng của tháng 6 trở nên rạng rỡ và tươi trẻ nhất. Là tâm điểm của sự chú ý với vẻ duyên dáng lộng lẫy. Những thiết kế đầm dài là lựa chọn tuyệt vời cho các dịp quan trọng. ẢNh: NVCC.
Hòa cùng vào những ngày nắng của tháng 6, Dương Cẩm Lynh trở nên rạng rỡ và tươi trẻ hơn nhờ lựa chọn gam màu nổi bật. ẢNh: NVCC.
Là tâm điểm của sự chú ý với vẻ duyên dáng lộng lẫy. Những thiết kế đầm dài là lựa chọn tuyệt vời cho các dịp quan trọng. Thiết kế đầm gam màu sáng được sáng tạo với chất liệu gấm cao cấp điểm xuyết những chi tiết ngọc trai trang trí đắt giá.
Luôn là tâm điểm của sự chú ý với vẻ duyên dáng, Dương Cẩm Lynh là người đẹp được đánh giá có gu thẩm mỹ cao. Đa phần những trang phục cô lựa chọn đều tối giản, đơn sắc nhưng không kém phần sang trọng.
Các thiết kế Elise hướng đến sự thanh lịch trong tư duy thời trang với kỹ thuật cắt và chất liệu cao cấp. Đây cũng chính là sức hút mà Dương Cẩm Lynh yêu thích các thiết kế từ thương hiệu. Những thiết kế nhấn nhá nhẹ nhàng trở nên ấn tượng và thuyết phục những tín đồ thời trang.
Người đẹp cho biết, sự thanh lịch trong tư duy thời trang luôn có sức hút đặc biệt và là sự lựa chọn hàng đầu của Dương Cẩm Lynh.
 
 Nữ diễn viên có chế độ ăn uống riêng và thường xuyên tập thể dục để giữ gìn vóc dáng. 
Đã là mẹ của một bé trai, vì vậy, Dương Cẩm Lynh ưu tiên việc chăm sóc con cái rồi mới đến công việc. Hiện người đẹp đang lựa chọn kịch bản phù hợp để trở lại với điện ảnh
Đã là mẹ của một bé trai, vì vậy, Dương Cẩm Lynh ưu tiên việc chăm sóc con cái rồi mới đến công việc. 
 
 Hiện người đẹp đang lựa chọn kịch bản phù hợp để trở lại với điện ảnh. 
Dũng Bino hoá thân xuất thần trong "Bệnh viện thần ái"

Thoát khỏi hình ảnh của một anh chàng trẻ trung năng động của Dũng Sĩ trong "5S Online", nam diễn viên trẻ hóa thân thành một chàng bác sĩ trẻ - Phan trong "Bệnh viện thần ái". Vai diễn đánh dấu một bước tiến mới của Dũng Bino trong sự nghiệp diễn xuất cũng như gây ấn tượng trong lòng khán giả.

Viết bình luận của bạn