Emma bị Trường Giang "cà khịa". Ảnh: NSX
Emma bị Trường Giang "cà khịa". Ảnh: NSX

Emma xấu hổ khi bị Trường Giang tiết lộ lý do còn độc thân

VY VY

Trong tập 8 "Thiên đường ẩm thực" mùa 6 Emma bị Trường Giang chỉ ra điểm yếu, lộ lý do vì sao “ế thâm niên”.

Tập 8 "Thiên đường ẩm thực" mùa 6 chào đó 6 vị khách: Emma, Annie, Liz Kim Cương, Bùi Công Nam, Osad và Lục Huy cùng chủ đề “Màu sắc”. Trong tập này, khán giả sẽ chứng kiến cuộc "tranh cãi" nảy lửa đến từ 3 cô gái.

Cuộc chiến bắt nguồn từ một câu nói vu vơ của Osad khi anh hồn nhiên chia sẻ cảm xúc: “Em thấy thắng vòng này hợp lý đấy”. Ngay sau đó, Liz Kim Cương ủng hộ ý kiến đồng đội khiến Annie không cam tâm nên đã đáp trả ngay tức thì. Emma không thể nằm ngoài trận chiến khi góp công góp sức với Annie “chặt chém” Liz Kim Cương. Người này vừa dứt lời, người kia đã tiếp nối và cứ qua lại không có hồi kết.

Có màn “đấu khẩu” mạnh bạo với Liz Kim Cương nhưng Emma lại chào thua trước câu nói của Trường Giang: “Ăn nhiệt tình, ăn đến mức không có người yêu mà”. Emma xấu hổ không dám nói gì trước câu nói của Trường Giang.

Không ai phủ nhận Emma hát hay, xinh đẹp lại tự tin, tuy nhiên, Trường Giang đã quên hết những điểm tích cực ấy. Trường Giang chỉ xoáy sâu vào điều đang chứng kiến, được nhìn thấy trên sân khấu "Thiên đường ẩm thực" mùa 6 rằng Emma "ăn không ngừng nghỉ, ăn hết sức mình".

6 khách mời đã quy tụ đầy đủ và chuẩn bị sẵn sàng để chinh phục thử thách, giành tấm vé bước vào mâm đại tiệc “Màu sắc” mặc kệ những lời “cà khịa” Trường Giang. Đội nào sẽ đi về đích chiến thắng nhanh hơn? 10 triệu đồng từ chương trình sẽ thuộc về đội nào?

Tập 8 "Thiên đường ẩm thực" sẽ phát sóng vào lúc 20h35 thứ Tư, ngày 2.12.2020 trên kênh HTV7.

Từ khóa: Liz Kim Cương
Cụ Tô Thị y khóc trong chương trình "Tiếng rao 4.0". Ảnh: NSX
Tiếng rao 4.0: Cụ bà U90 tuổi còng lưng bán tàu hũ nuôi ba cháu

Tập 7 "Tiếng rao 4.0" vừa lên sóng là câu chuyện đầy xúc động về cuộc đời của cụ bà Tô Thị Y mưu sinh bằng gánh tàu hũ tại thành phố Cà Mau. Điều cụ Y mong ước bây giờ là có sức khỏe để chăm lo cho ba đứa cháu tội nghiệp.

Viết bình luận của bạn