Trường Giang dẫn dắt "Thiên đường ẩm thực" mùa 6. Ảnh: Điền Quân
Trường Giang dẫn dắt "Thiên đường ẩm thực" mùa 6. Ảnh: Điền Quân

Trường Giang “bất lực” trước kiến thức ẩm thực của Kha Ly

VY VY

Trong tập 3 "Thiên đường ẩm thực" mùa 6, Trường Giang “bất lực” với Kha Ly, Tú Vi vì tham chương trình mà quên kiến thức ở nhà.

Không khí của tập 3 "Thiên đường ẩm thực" mùa 6 nhộn nhịp, rộn ràng hơn bao giờ hết khi chào đón dàn khách mời quy tụ sự lầy lội và hài hước gồm có: “Mẹ chồng quốc dân” Ngân Quỳnh, nghệ sĩ Phương Bình, Lê Nam, Kha Ly cùng vợ chồng Tú Vi, Văn Anh.

Với chủ đề “Ngày chung đôi” nên tất cả món ăn mà tộc trưởng Trường Giang gửi đến 6 vị khách đều xoay quanh ngày hạnh phúc đôi lứa. Những món ăn đến từ "Thiên đường ẩm thực" mùa 6 khiến 2 đội chơi “đứng ngồi không yên” và quyết tâm chiến thắng thử thách để được bước vào mâm đại tiệc.

Những kiệt tác ẩm thực ở vòng 2 mở ra không khỏi khiến 2 đội siêu lòng với món sò điệp phỉ thúy bách hợp, cá mú hấp và cuối cùng là giò heo hầm. 2 đội sẵn sàng chinh phục trò chơi “Bịt mắt tìm trái cây” để được bước vào mâm đại tiệc.

Lần này đội Lê Nam, nghệ sĩ Ngân Quỳnh và Văn Anh may mắn giành chiến thắng khi đội của diễn viên Phương Bình gặp rắc rối về kiến thức hoa quả. Tộc trưởng Trường Giang “bất lực” với đội của Kha Ly, Tú Vi và nghệ sĩ Phương Bình.

Tộc trưởng ra đề bài lấy trái cây không hạt, vậy mà Kha Ly đã hỗ trợ đồng đội Tú Vi chơi rất tự tin khi kiến thức về quả lại có chút giới hạn. Tú Vi lấy quả nào, Kha Ly đều nhận định có hạt. Đến quả dừa mà Kha Ly cũng cho rằng có hạt khiến Trường Giang phát cáu hỏi: “Hồi nhỏ có ăn dừa không?”. Vì sự nhầm lẫn trong kiến thức mà đội của Kha Ly đã thua trước đội đối thủ.

Tập 4 "Thiên đường ẩm thực" mùa 6 sẽ phát sóng vào lúc 20h35 thứ Tư, ngày 4.11.2020 trên kênh HTV7.

Từ khóa: Trường Giang
Ảnh: Điền Quân
Trường Giang bất ngờ được “gả vợ”

“Mẹ chồng quốc dân” Ngân Quỳnh bất ngờ gả con gái cho Trường Giang tại "Thiên đường ẩm thực" mùa 6.

Viết bình luận của bạn