Nhóm Enhypen có thành tích mới trên Spotify. Ảnh: AFP.
Nhóm Enhypen có thành tích mới trên Spotify. Ảnh: AFP.

Enhypen lập kỷ lục mới, không thua kém BTS, BlackPink, TWICE

An Nhiên

Nhóm nhạc thần tượng thế hệ thứ 4 Enhypen tiếp tục phá kỷ lục mới trên Spotify, một trong những nền tảng âm nhạc lớn nhất thế giới.

Theo Spotify, tính đến ngày 26.2, nhóm nhạc nam tân binh Enhypen của Belifit Lab đã vượt mốc 8 triệu lượt nghe hàng tháng trên Spotify.

Cùng với BTS, BlackPink và TWICE, Enhypen trở thành nhóm nhạc Kpop tiếp theo trong lịch sử đạt hơn 8 triệu lượt nghe hàng tháng trên Spotify. Đây cũng là nhóm nhạc Kpop đạt được thành tích trên nền tảng này nhanh nhất.

Bài hát b-side (bài hát phụ) nổi tiếng "Polaroid Love" của nhóm tiếp tục tăng trên nhiều bảng xếp hạng Spotify. Theo đó, "Polaroid Love" đạt vị trí thứ 15 trên Weekly Top Songs South Korea và đạt đến đỉnh cao mới ở vị trí thứ 147 trên Weekly  Top Songs Global. 

"Polaroid Love" cũng có tới 42 ngày trên bảng xếp hạng hàng ngày Melon, 45 ngày trên bảng xếp hạng hàng ngày Bugs, và 24 ngày trên bảng xếp hạng VIBE top 100  và vẫn tiếp tục duy trì trên bảng xếp hạng. Enhypen cũng đạt mức cao mới, đạt vị trí thứ 33 trên Top Artist South Hàn Quốc trên Spotify.

Enhypen được thành lập thông qua chương trình sống còn I-Land năm 2020. Nhóm bao gồm 7 thành viên Heeseung, Jay, Jake, Sunghoon, Sunoo, Jungwon và Ni-ki. Ngay từ khi mới ra mắt, âm nhạc, phong cách của Enhypen được khán giả đánh giá cao.

Nam Joo Hyuk - Kim Tae Ri trong phim. Ảnh: Poster tvN.
“Tuổi 25, Tuổi 21” tập 6: Nam Joo Hyuk - Kim Tae Ri hạnh phúc ngày gặp lại

Không còn chọn chạy trốn, Nam Joo Hyuk chọn cách đối mặt với thực tại. Cuộc gặp của anh và Kim Tae Ri được khán giả chờ đợi.

Viết bình luận của bạn