Kim Tae Ri, Nam Joo Hyuk trong phim. Ảnh: Poster tvN.
Kim Tae Ri, Nam Joo Hyuk trong phim. Ảnh: Poster tvN.

“Tuổi 25, Tuổi 21” tập 5: Kim Tae Ri, Nam Joo Hyuk động viên nhau nỗ lực

An Nhiên

Diễn biến mới của “Tuổi 25, Tuổi 21” tiếp tục là câu chuyện nỗ lực đạt được ước mơ của cặp đôi trẻ Kim Tae Ri, Nam Joo Hyuk.

Trong phần giới thiệu tập 5 của phim, cho thấy, Na Hee Do (Kim Tae Ri) không ngừng suy nghĩ về lời động viên cố gắng giành lấy ước mơ của Baek Yi Jin (Nam Joo Hyuk) dành cho mình. "Một đứa như em là độc nhất vô nhị" - "Tôi sẽ nhận hết lời động viên từ anh. Chúng ta cùng trở nên giỏi giang nhé" - Hee Do nói với Yi Jin.

Trong khi đó, ở một diễn biến khác, Hee Do dường như đã thực hiện được mong muốn của mình. Một dải băng với dòng chữ "Tuyển thủ đại diện quốc gia - Na Hee Do" như sự khẳng định cho điều đó.   

Khi gọi điện thông báo cho Yi Jin về điều này, anh đã vội vàng chạy tới nơi diễn ra buổi đánh giá đội tuyển đấu kiếm quốc gia để cổ vũ cô. Không chỉ thể hiện sự tự tin trong cuộc đấu mà Hee Do còn khẳng định "chắc nịch" với huấn luyện viên: "Em sẽ không để thua trận nào đâu".

Cũng trong tập này, Ji Woong đã gặp riêng Hee Do để nhờ cô mượn bản ghi âm của đàn anh Yi Jin. Sau khi biết được anh từng ở trong đội phát thanh của trường, thái độ của Ji Woong với Yi Jin đã có nhiều sự thay đổi.

Riêng về cặp đôi Yu Rim (Bona - WJSN) và Seung Wan, không biết đã có chuyện gì xảy ra mà Seung Wan lại "lơ" Yu Rim - crush của mình dù cho cô hào hứng hỏi han. Thái độ của anh khiến cô bất ngờ.

Diễn biến mới của “Tuổi 25, Tuổi 21” sẽ có lúc 21h10 tối 26.2.

Kim Tae Ri và Nam Joo Hyuk trong phim. Ảnh: NSX.
“Tuổi 25, Tuổi 21” của Kim Tae Ri, Nam Joo Hyuk tiếp tục giữ sức hút

“Tuổi 25, Tuổi 21” do Kim Tae Ri, Nam Joo Hyuk đóng chính đã bảo vệ thành công danh hiệu bộ phim truyền hình đáng chú ý nhất trong tuần.

Viết bình luận của bạn