Fan yêu thích phong cách cực hài của Pom trong parody "Sáng mắt chưa"

M.T

Trong buổi ra mắt parody "Sáng mắt chưa" tại TPHCM, đích thân chủ nhân của MV gốc Trúc Nhân đã đến chia vui cùng Pom. Đặc biệt, fan thích thú trước phần diễn xuất cực hài hước của Pom, và cả biểu hiện sửng sốt của anh khi bị Nam Thư... tát nhầm vì ghen đến 2 lần!

"Sáng mắt chưa" là sản phẩm âm nhạc từng tạo nên tiếng vang dưới sự thể hiện thành công của ca sĩ Trúc Nhân. Pom cho biết anh quyết định chuyển hướng sang thực hiện parody cũng là lúc "Sáng mắt chưa" bởi đây là bài hát mang màu sắc mới lạ, dẫn đầu Top thịnh hành trên YouTube…

Đặc biệt, tình huống hài hước trong sản phẩm âm nhạc của Trúc Nhân mang đến cho anh nhiều cảm hứng, ý tưởng để thực hiện.

Vốn nổi tiếng với hình ảnh chàng badboy của màn ảnh Việt với những vai diễn nam tính, mạnh mẽ, trong parody "Sáng mắt chưa", anh lại hóa thân thành một chàng trai nhưng với cử chỉ, điệu bộ nữ tính. Những hành động ăn mừng, ngồi chéo chân của nam diễn viên khiến khán giả không khỏi phì cười. Để thực hiện sản phẩm lần này, Pom đầu tư trang phục, tạo hình không kém bản gốc. Anh chia sẻ: “Tôi dành nhiều thời gian nghiên cứu về trang phục, cách diễn xuất ngay khi lên ý định thực hiện parody "Sáng mắt chưa"".

Về phía Nam Thư, cô thừa nhận việc đầu tư một sản phẩm riêng cho Pom là sự mạo hiểm. Đồng thời, cô cũng thẳng thắn lên tiếng về tin đồn tình cảm giữa mình và đồng nghiệp. Nam Thư tâm sự việc Pom xuất hiện trong các dự án của cô và việc cô hỗ trợ anh làm sản phẩm riêng khiến nhiều người hoài nghi về mối quan hệ của cả hai.

 
Nam Thư gạt tin đồn có tình cảm với Pom. 

"Giống như tôi mắc nợ Pom vậy. Tôi nghe thấy Pom muốn ra sản phẩm, tôi chạy đôn chạy đáo để hỗ trợ Pom thực hiện. Nhiều người nhìn vào cũng tưởng tôi yêu Pom, thậm chí, một số bạn nam tán tỉnh tôi cũng hoài nghi về điều này nhưng thực sự không có. Bởi Pom là thành viên của công ty tôi và là một trong hai diễn viên nam tôi thương yêu nên tôi hỗ trợ nhiệt tình", nữ diễn viên chia sẻ.

Là một khách mời đặc biệt trong dự án này, Trúc Nhân tâm sự anh cảm thấy thích thú khi nhìn Pom hóa thân vào vai diễn của mình.

Sau "Hẹn nhau ngày đó", Lệ Quyên tuyên bố tạm dừng hát

Mới đây, cặp song ca vàng Lệ Quyên - Quang Lê tái ngộ cùng ca sĩ trẻ Hoài Lâm, Bạch Công Khanh và Võ Đình Phước trong liveshow "Hẹn nhau ngày đó" tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội). Nữ ca sĩ Lệ Quyên chia sẻ, đây là lần cuối hát tại Thủ đô trước khi tạm dừng hát... 4 tháng. 

Viết bình luận của bạn