Trúc Nhân "sáng mắt chưa" khi cho Pom thực hiện Parody MV triệu view

M.T

Mới đây, trên trang cá nhân, Pom đăng tải đoạn clip ghi lại khoảnh khắc nhảy theo đoạn bài hát "Sáng mắt chưa" của Trúc Nhân.

Điều đó khiến người hâm mộ hoài nghi anh sẽ chọn MV triệu view của học trò Thu Minh để thử sức trong việc tạo dựng một parody riêng cho cá nhân. Nam diễn viên tâm sự ở thời điểm anh quyết định chuyển hướng sang thực hiện parody cũng là lúc "Sáng mắt chưa" đang nhận được sự quan tâm của người hâm mộ khi thuộc top ca khúc view cao, dẫn đầu top thịnh hành trên YouTube…

Đặc biệt, tình huống hài hước trong sản phẩm âm nhạc của Trúc Nhân mang đến cho anh nhiều cảm hứng, ý tưởng để thực hiện. Nam diễn viên tâm sự anh đang háo hức để chế lại một phiên bản hoàn toàn mới, hứa hẹn sẽ hài hước và lầy lội không kém. 

 
Pom thử sức mình ở thể loại mới. Ảnh: NVCC.

“Tôi hạnh phúc vì sau nhiều năm trời miệt mài đi đóng phim cho người khác, giờ đây tôi đã có thể tự làm cho mình một sản phẩm riêng bằng suy nghĩ, ý tưởng của mình. Điều đó khiến tôi có thêm động lực để theo đuổi nghề và cũng là một phần mình chứng đánh dấu chặng đường nghệ thuật của tôi".

Là gương mặt nổi quen thuộc với khán giả, thời gian qua, Pom xuất hiện nhiều trong các dự án phim điện ảnh, truyền hình, sitcom và web-drama. Bên cạnh vẻ ngoài điển trai, phong độ, nam diễn viên ghi điểm với khán giả bởi cách diễn xuất ấn tượng, dù can đảm nhận nhiều vai diễn khó.

Từ một diễn viên tay ngang, Pom từng bước chứng minh sự nghiêm túc với đam mê của mình. Trước mắt, anh tập trung làm Parody các MV đang gây chú ý hiện nay.

 
 

Được biết, sản phẩm này do diễn viên Nam Thư động viên và đầu tư cho Pom thực hiện. Trong vai trò là nhà sản xuất của nhiều dự án phim web-drama thành công như: Nam Phi liên hoàn kế,  Thập Tứ cô nương, Ai là người thứ ba, Anh muốn quên em không,... Nam Thư đã dành nhiều lời khuyên và ý kiến để xây dựng kịch bản cho MV lần này.

Đồng thời, Nam Thư tâm sự lý do cô muốn hỗ trợ Pom trong parody Sáng mắt chưa vì trước đó, nam diễn viên đã từng đồng hành cùng cô trong nhiều dự án phim trước. 

Ca sĩ Mạnh Quỳnh tặng riêng ca khúc mới cho Dương Huệ

Trong album "Yêu thầm", ca sĩ Mạnh Quỳnh gửi tặng Dương Huệ  ca khúc hoàn toàn mới mang tên “Tình chết trong mưa” và động viên Dương Huệ nên tiếp tục sự nghiệp ca hát bởi cô có chất giọng tốt, sáng sân khấu. 

Viết bình luận của bạn