Siêu sao Rihanna thuộc top phụ nữ độc thân giàu nhất nước Mỹ theo Forbes. Ảnh: Cắt clip
Siêu sao Rihanna thuộc top phụ nữ độc thân giàu nhất nước Mỹ theo Forbes. Ảnh: Cắt clip

Forbes công bố Rihanna là một trong những phụ nữ tự thân giàu nhất tại Mỹ

ĐÔNG DU

Mới đây, Forbes công bố danh sách 100 doanh nhân, giám đốc điều hành và nghệ sĩ tự thân giàu nhất ở Mỹ, trong đó có Rihanna.

Theo tạp chí Forbes, siêu sao Rihanna có khối tài sản khoảng 600 triệu USD. Con số này đã đưa nữ nghệ sĩ 32 tuổi đứng ở vị trí thứ 33 trong bảng xếp hạng. Đây là lần đầu tiên ngôi sao này có tên trong danh sách.

Nữ ca sĩ tích lũy phần lớn tài sản của mình từ âm nhạc và dòng mỹ phẩm Fenty Beauty. Ngoài ra, cô còn đồng sở hữu dòng đồ lót Savage X Fenty với nhà đầu tư TechStyle Fashion Group - công ty thời trang trực tuyến.

Rihanna cho biết cô muốn khách hàng cảm thấy có thể tìm thấy màu sắc của riêng mình. Ngoài ra, giọng ca Stay cũng tham gia 100% vào các hoạt động của Fenty Beauty.

Trong top 100 còn có Kylie Jenner. Hiện cô vẫn là người trẻ nhất trong danh sách này khi dừng chân ở vị trí thứ 29. Tổng tài sản của cô trị giá 700 triệu USD.

Chị gái Kim Kardashian xếp ở vị trí 24 với giá trị tài sản ròng là 780 triệu USD, tăng 410 triệu USD so với năm ngoái. Mẹ Kylie Jenner - bà Kris Jenner - đứng ở vị trí thứ 92 trong danh sách với tài sản ròng là 190 triệu USD.

Nhà thiết kế thời trang Tory Burch (54 tuổi) sở hữu khối tài sản trị giá 750 triệu USD, xếp ở vị trí thứ 26. Trong khi đó, "bà tiên váy cưới" Vera Wang (71 tuổi) lại xếp ở vị trí 76 với khối tài sản 270 triệu USD.

Him Phạm sẽ đồng hành cùng Trấn Thành trong tác phẩm mới. Ảnh: NSCC
Him Phạm bật mí về dự án với Trấn Thành

Him Phạm bật mí về một vai diễn trong phim mới của Trấn Thành trong thời gian tới.

Viết bình luận của bạn