Á hậu Kiều Loan (Lona) tiến vào top 10 nhờ gọi tên Blackpink. Ảnh: CTCC
Á hậu Kiều Loan (Lona) tiến vào top 10 nhờ gọi tên Blackpink. Ảnh: CTCC

King Of Rap: Kiều Loan gọi tên Blackpink, tiến vào top 10 chung cuộc

ĐÔNG DU

Nàng Á hậu Kiều Loan (Lona) một lần nữa gây chú ý khi gọi tên Blackpink, giúp cô thẳng tiến top 10.

Tập 11 King Of Rap - vòng Collaboration tiếp nối với dàn thí sinh cực chiến ở bảng B và Bảng C với sự dẫn dắt của LK và BigDaddy.

Chốt sổ tập 11 King Of Rap, cũng là cặp đấu khép lại vòng Collaboration của King Of Rap 2020, VY Jacko và Lona muốn làm điều gì đó khác biệt và tạo một sự bất ngờ đột phá cho người xem. Kết hợp và hỗ trợ cho cặp trai tài gái sắc trong trận battle này là sự góp mặt của nữ ca sĩ Văn Mai Hương với ca khúc Monalisa. Lona đã khéo léo chơi chữ khi nhắc đến Lisa của Blackpink trong bản Rap của mình: "Xinh như Lisa, Lisa in the Blackpink".

Á hậu Kiều Loan (Lona). Ảnh: CTCC
Á hậu Kiều Loan (Lona). Ảnh: CTCC
Á hậu Kiều Loan (Lona). Ảnh: CTCC

Giám đốc âm nhạc Hồ Hoài Anh thừa nhận rằng Lona rất sáng sân khấu. Không đơn thuần nhờ ngoại hình xinh đẹp lung linh, cái khiến người xem không thể rời mắt khỏi Lona là khả năng trình diễn thu hút và đam mê thực sự.

Vòng Collaboration khép lại với chiến thắng thuộc về Lona sau những cố gắng mà nàng hậu thể hiện trên sân khấu. Cô "chốt sổ" top 10 với 94 like tương ứng với 94 triệu đồng trong tài khoản.

Sau tập 11 King Of Rap, 5 chiến binh chiến thắng gọi tên Nhật Hoàng, RichChoi, Pháo, Dablo và Lona. Kết hợp 5 người ở tập 10 tuần trước là ICD, HIEUTHUHAI, Chị Cả, Tuimi và Wxrdie, top 10 của chương trình chính thức lộ diện.

Từ khóa: BlackPink Lisa
Jennie là nứ thần tượng đứng đầu bảng xếp hạng nhóm nhạc nữ tháng 10. Ảnh chụp màn hình.
Jennie của BlackPink đứng đầu bảng xếp hạng nhóm nhạc nữ tháng 10

Nhờ thành tích ấn tượng từ MV “Solo”, thành viên BlackPink - Jennie là người có xếp hạng cao nhất trong bảng xếp hạng thương hiệu nhóm nhạc nữ tháng này.

Viết bình luận của bạn