Giám khảo Người mẫu Thể hình đau đầu vì thí sinh quá nổi trội

M.T

Vòng bán kết cuộc thi Người mẫu Thể hình Việt Nam khu vực miền Nam vừa diễn ra tại TPHCM với không khí hồi hộp bởi các thí sinh năm nay quá chất và nổi trội đồng đều.

Nam vương Cao Xuân Tài cùng MC Bá Niên đã cùng nhau dẫn dắt buổi thi bán kết sôi nổi.

Cao Xuân Tài cho biết rằng: "Xuân Tài thật sự rất "bần thần" khi làm MC đứng trên sân khấu đêm bán kết này bởi lý do là các bạn thí sinh khu vực miền Nam có sự chuẩn bị và biểu diễn rất tốt.

 
 Nam vương Cao Xuân Tài dẫn chương trình cùng Bá Niên.
 
 Các thí sinh nữ tranh tài trong đêm bán kết phía Nam.

Phong thái cùng sắc vòng hình thể của các bạn xét về mặt bằng chung khá đồng đều, và chính vì nổi trội đồng đều càng khiến cho BTC vất vả hơn trong suốt quá trình cầm cân nảy mực.

Điều này hứa hẹn cuộc tranh tài tại vòng chung kết năm nay sẽ rất khốc liệt, đòi hỏi thí sinh có sự tập trung cao độ và dốc toàn lực để đạt được số điểm cao như mong đợi."

 
 Ban giám khảo đau đầu vì dàn thí sinh chất lượng.
 
 

Kết thúc vòng thi Bán kết khu vực phía Nam, do chất lượng các thí sinh tại khu vực miền Nam rất nổi bật nên ban tổ chức cuộc thi Người mẫu Thể hình Việt Nam - Vietnam Fitness Model 2019 đã chọn ra được 20 thí sinh (10 nam và 10 nữ) xuất sắc để tranh tài tại vòng Chung kết cùng các thí sinh ở khu vực miền Bắc (7 nam + 3 nữ) và miền Trung (6 nam + 4 nữ).

Như vậy, tổng số thí sinh tranh tài tại vòng bán kết ở Đà Nẵng từ ngày 7 đến ngày 12.4 sẽ là 40 thí sinh.

Người đẹp Nguyễn Thị Thành đẹp hút hồn với đầm ôm sát gợi cảm

Người đẹp xứ Kinh Bắc diện trang phục ôm sát gợi cảm khi xuất hiện trong buổi họp báo công bố cuộc thi Nam vương Việt Nam 2019 diễn ra tại TPHCM chiều 14.3.

Viết bình luận của bạn