Phương Trinh Joile ra sức chiêu dụ thí sinh tại Giọng ải giọng ai. Ảnh: ĐQ
Phương Trinh Joile ra sức chiêu dụ thí sinh tại Giọng ải giọng ai. Ảnh: ĐQ

Giọng ải giọng ai: Phương Trinh Jolie "gạ gẫm" trai đẹp về đội

ĐÌNH DY

Nữ ca sĩ Phương Trinh Jolie tại Giọng ải giọng ai đã ra sức "gạ gẫm" trai đẹp để chiêu dụ anh về đội của mình và Chi Dân.

Nguyễn Khắc Triệu hiện đang làm công việc sáng tác nhạc, đem đến chương trình ca khúc tự sáng tác “Mùa xuân của anh” với tiết tấu sôi động. Chàng trai 22 tuổi này khiến Phương Trinh Jolie lẫn Chi Dân phải “đứng ngồi không yên”. Đặc biệt, nữ diễn viên Gia đình là số 1 phần 3 năm lần bảy lượt chiêu dụ anh chàng này về đội, hết “gạ gẫm” kết bạn facebook đến chuyện đề nghị Khắc Triệu bán bài hát này lại cho mình.

Phương Trinh Jolie và Chi Dân chung 1 đội. Ảnh: ĐQ
Phương Trinh Jolie và Chi Dân chung 1 đội. Ảnh: ĐQ

Không để trai đẹp sáng tác hay vào tay đồng nghiệp, Chi Dân ra sức lôi kéo tranh giành với Phương Trinh Jolie: “Em ơi, ví dụ em viết bài này mà em không hát thì em để dành cho anh hát được không”? Đến nỗi, Trấn Thành phải ra tay “dẹp loạn” 2 đàn em và chia sẻ với Khắc Triệu rằng bài này do bạn hát nên chính bạn là người hát hay nhất.

Sau vòng hóa thân, đội Trấn Thành quyết định chọn loại chàng trai số 1 đầu tiên. Thế nhưng đây lại là một lựa chọn sai lầm khi thí sinh này không chỉ hát hay, rap giỏi mà còn sở hữu tài năng sáng tác nhạc. Bài hát mà anh chàng đem đến sân khấu khiến ban bình luận “đứng ngồi không yên”.

May mắn hơn đội Trấn Thành, Trường Giang và hai đồng đội lại liên tiếp đưa ra những lựa chọn chính xác. Ngay từ đầu, thí sinh số 6 đã gây chú ý khi xuất hiện trên sân khấu với ngoại hình vô cùng hút mắt, tuy nhiên biểu cảm lạnh lùng, không cảm xúc của cô nàng khiến Mười Khó không ngần ngại khẳng định đây là thí sinh hát dở.

Đúng như dự đoán của Trường Giang, thể hiện ca khúc bolero “Thương con cá rô đồng”, giọng hát thều thào của cô nàng khiến Trường Giang phải thốt lên “hát cái gì vậy?”. Dù Chi Dân, Phương Trinh Jolie cùng tràn lên sân khấu để minh họa cho phần trình diễn sinh động hơn nhưng cũng không thể nào cứu vãn nổi màn trình diễn thảm họa, thậm chí Trấn Thành còn nằm dài ra sàn… ngủ để bày tỏ sự bất lực.

Trấn Thành bất lực vì sai lầm của mình. Ảnh: Vie
Trấn Thành bất lực vì sai lầm của mình. Ảnh: Vie
Trấn Thành bất lực vì sai lầm của mình. Ảnh: Vie

Chỉ còn 2 sự lựa chọn, Bùi Lan Hương đặt niềm tin vào lời tư vấn của Trấn Thành chọn thí sinh số 3. Đây là gương mặt được Trấn Thành “gửi vàng” vì có ngoại hình khá mũm mĩm nên giữ hơi tốt. Tuy nhiên, với thị trường hát dở “đại trà” thì Bùi Lan Hương không thoát khỏi “hụt hẫng” khi chọn nhầm giọng ca "banh nóc".

Nếu Trấn Thành “quê” đến muốn đi về thì đội Trường Giang lại chiến thắng vẻ vang. “Chốt hạ” cô gái xinh đẹp ở vị trí số 5 ngay từ đầu, Chi Dân mang về giải thưởng 50 triệu đồng.

Từ khóa: Trấn Thành
BTS tiết lộ cuộc sống sau ánh hào quang. Ảnh: Cắt clip
BTS hé lộ cuộc sống sau ánh hào quang sân khấu

Những lát cắt cuộc sống đời thường của RM, Jin, Suga, J-Hope, Jimin, V, Jungkook sẽ được tái hiện trong bộ phim điện ảnh thứ 4 của nhóm nhạc BTS mang tên 'Break the Silence'.

Viết bình luận của bạn