"Hạ cánh nơi anh" của Hyun Bin - Son Ye Jin được chuyển thể thành nhạc kịch trong năm 2022. Ảnh cắt phim.
"Hạ cánh nơi anh" của Hyun Bin - Son Ye Jin được chuyển thể thành nhạc kịch trong năm 2022. Ảnh cắt phim.

"Hạ cánh nơi anh" của Hyun Bin - Son Ye Jin được chuyển thể thành nhạc kịch

An Nhiên

Tác phẩm se duyên cho cặp sao Hyun Bin và Son Ye Jin - "Hạ cánh nơi anh" sẽ được chuyển thể thành một vở nhạc kịch vào năm 2022.

“Crash Landing on You” (Hạ cánh nơi anh) kể về câu chuyện của Yoon Se Ri (Son Ye Jin) - vai tiểu thư nhà tài phiệt Hàn Quốc, đồng thời là một CEO tài giỏi, không may lạc sang Bắc Hàn sau một sự cố khi nhảy dù. Tại đây, cô tìm thấy tình yêu đời mình với đại uý người Triều Tiên - Ri Jung Hyuk (Hyun Bin) khi được anh cứu.

Trong suốt thời gian lên sóng, bộ phim luôn nhận được sự quan tâm lớn từ người hâm mộ nhờ nội dung mới mẻ, diễn xuất ăn ý của cặp đôi chính.

Thậm chí, trong tập cuối cùng phim còn lập kỷ lục về tỉ suất người xem cao nhất trong lịch sử tvN, đạt mức rating trung bình trên toàn quốc là 21,7% và mức cao nhất là 24,1%. Không chỉ vậy, "Hạ cánh nơi anh" cũng nhận được sự yêu thích từ khán giả khắp nơi trên thế giới.

Mới đây, truyền thông Hàn Quốc đưa tin, "Hạ cánh nơi anh" sẽ được chuyển thể thành một vở nhạc kịch. Hiện các công ty sản xuất đã hoàn tất việc ký kết bản quyền xuất bản toàn cầu với Studio Dragon và có kế hoạch thực hiện các buổi biểu diễn bắt đầu tại Seoul vào giữa năm 2022. Dàn diễn viên chính trong vở nhạc kịch cũng đang được tìm kiếm.

Shim Eun Woo bị chỉ trích vì bắt nạt bạn học. Ảnh poster.
Shim Eun Woo chính thức xin lỗi sau cáo buộc bắt nạt bạn học

Sau Ji Soo, nữ diễn viên Shim Eun Woo đã viết thư xin lỗi về những cáo buộc bắt nạt học đường.

Viết bình luận của bạn