Ji Soo thừa nhận loạt cáo buộc trong quá khứ của bản thân. Ảnh: Instagram.
Ji Soo thừa nhận loạt cáo buộc trong quá khứ của bản thân. Ảnh: Instagram.

Ji Soo lên tiếng xin lỗi, thừa nhận loạt cáo buộc bạo lực học đường

An Nhiên

Nam diễn viên Ji Soo lên tiếng xin lỗi về những hành vi sai trái trong quá khứ của mình.

Sáng 4.3, Ji Soo đăng tải bức thư tay lên mạng xã hội Instagram cá nhân cùng lời xin lỗi và thừa nhận toàn bộ những cáo buộc liên quan đến bản thân trước đó.

"Tôi thành thật xin lỗi những người đã vì tôi mà phải chịu đựng. Không có lời bào chữa nào cho những hành vi sai trái trong quá khứ của tôi. Đó là những việc làm không thể được tha thứ.

Khi tôi bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình, tôi đã che giấu quá khứ của mình. Tôi nghĩ đó là cách tôi được công chúng quan tâm và có được như ngày hôm nay.

Tuy nhiên, trong tôi luôn có một phần cảm giác tội lỗi về quá khứ và sự hối hận đến quá muộn khiến tôi có thể xoay chuyển tình thế, luôn mang lại cho tôi sự lo lắng vô cùng. Tôi luôn cảm thấy tội lỗi với quá khứ đen tối của mình.

Tôi muốn bày tỏ sự xin lỗi sâu sắc của mình với những người đã phải chịu đựng trong một thời gian dài khi chứng kiến ​​tôi tiếp tục công việc của mình với tư cách là một diễn viên.

Tôi sẽ suy ngẫm và ăn năn về quá khứ của mình, điều không bao giờ có thể rửa sạch được trong suốt quãng thời gian còn lại trong cuộc đời tôi", Ji Soo viết.

Bên cạnh đó, nam diễn viên cũng gửi lời xin lỗi vì đã gây ra những thiệt hại cho đoàn phim "River Where the Moon Rises" (Sông đón trăng lên) cũng như bạn diễn Kim So Hyun.

"Tôi rất hy vọng rằng bộ phim không bị thiệt hại thêm vì tôi. Tôi xin quỳ xuống để xin lỗi tất cả những ai đã bị tôi làm tổn thương", sao nam nhấn mạnh.

Ji Soo sinh năm 1993. Anh là một diễn viên được đào tạo chính quy từ JYP và theo học ngành Điện ảnh.

Trong các phim Ji Soo từng tham gia, thì những vai nam phụ si tình trong “Người tình ánh trăng” và “Cô nàng mạnh mẽ Do Bong Soon” là được khán giả đặc biệt nhớ đến.

Gần đây, tác phẩm "Sông đón trăng lên" do anh và Kim So Hyun đóng chính lên sóng và nhận được sự quan tâm của khán giả.

Tuy nhiên, cùng thời điểm này hàng loạt cáo buộc về việc anh bắt nạt, đánh đập bạn học, trốn học, hút thuốc, đi bar, quấy rối tình dục, quan hệ tình dục với nhiều nữ sinh và quay lại... khiến người hâm mộ phẫn nộ.

Những việc làm này của sao nam sinh năm 1993 được cho là khó có thể chấp nhận.

Anh cũng bị kiến nghị cắt vai trong phim "Sông đón trăng lên", tuy nhiên chưa có thông báo chính thức về việc này.

Ji Soo vào vai vị tướng On Dal hào hiệp nhưng bị mang tiếng ngốc ngếch. Ảnh cắt phim
Ji Soo nói gì về vai diễn trong phim mới với Kim So Hyun?

Ji Soo tiết lộ lý do chọn nhân vật On Dal trong "River Where The Moon Rises" để trở lại.

Viết bình luận của bạn