Han So Hee và Song Kang có khả năng hợp tác trong một bộ phim tình cảm mới. Ảnh chụp màn hình.
Han So Hee và Song Kang có khả năng hợp tác trong một bộ phim tình cảm mới. Ảnh chụp màn hình.

Han So Hee và Song Kang đàm phán đóng “I Know But”

An Nhiên

Cặp diễn viên trẻ sinh năm 1994 Han So Hee và Song Kang có khả năng hợp tác trong một bộ phim tình cảm mới.

“I Know But” được thực hiện dựa trên webtoon cùng tên. Phim kể về Na Bi - người phụ nữ không tin vào tình yêu nhưng vẫn muốn có một mối quan hệ tình cảm, và Jae Eon - người nghĩ rằng mối quan hệ là một điều phiền toái nhưng lại luôn tán tỉnh các cô gái.

Phim được đạo diễn bởi Kim Ga Ram, người đã chỉ đạo các bộ phim truyền hình như: “Thám tử ma cà rồng”, “Devilish Joy”, "Flower Crew: Joseon Marriage Adency” và kịch bản được chấp bút bởi Jung Won, người đã viết web drama “Dating Class”.

Mới đây, công ty quản lý Namoo Actors của Song Kang cho biết, nam diễn viên nhận được lời đề nghị tham gia vai nam chính của dự án này và hiện đang xem xét. Công ty quản lý 9Ato Entertainment của Han So Hee cũng cho biết nữ diễn viên đã nhận được lời mời casting vàđang cân nhắc tham gia.

Han So Hee ra mắt vào năm 2017 với bộ phim “Reunited Worlds”. Sau đó, nữ diễn viên tham gia “Money Flower” vào cuối năm đó. Cô cũng xuất hiện trong “Lang quân 100 ngày”, “Viên đá bí ẩn” và có sự đột phá trong năm nay khi đóng vai “tiểu tam” của “Thế giới hôn nhân.

Song Kang cũng ra mắt cùng năm với Han So Hee. Các bộ phim anh tham gia có thể kể đến như: “The Liar and His Lover”, “Quý ông góc bếp”, “Love Alarm” (Chuông báo tình yêu), “ When the Devil Calls Your Name”…

Nếu đàm phán thành công, đây sẽ là bộ phim đầu tiên mà cặp sao trẻ Han So Hee - Song Kang "nên duyên" cùng nhau.

“I Know But” dự kiến lên sóng trên đài JTBC vào nửa đầu năm sau.

Tạo hình xinh đẹp và cá tính của Yoo In Na trên phim (Ảnh: Chụp màn hình).
Yoo In Na làm nhà thiết kế 2 đời chồng trong phim mới

Nữ diễn viên Yoo In Na trở lại màn ảnh nhỏ với tác phẩm “The Spies Who Loved Me” cùng Eric và Im Joo Hwan.

Viết bình luận của bạn