Sự kết hợp của Han So Hee và Ahn Bo Hyun khiến khán giả mong chờ (Ảnh: Chụp màn hình).
Sự kết hợp của Han So Hee và Ahn Bo Hyun khiến khán giả mong chờ (Ảnh: Chụp màn hình).

“Tiểu tam” Han So Hee, “thiếu gia bất tài” Ahn Bo Hyun đóng phim mới

An Nhiên

“Undercover” xác nhận dàn diễn viên chính gồm có Han So Hee, Anh Bo Hyun, Park Hee Soon, Lee Hak Joo cùng nhiều tên tuổi quen thuộc.

Trong phim, Han So Hee vào vai nữ cảnh sát chìm Yoon Ji Woo. Cô xâm nhập vào một tổ chức tội phạm để tìm ra sự thật về cái chết của cha mình. Trong khi đó, Ahn Bo Hyun vào vai Jeon Pil Do, một cảnh sát thuộc đơn vị điều tra ma túy. Anh là người tuân thủ các quy tắc và trở thành đồng đội của Yoon Ji Woo khi cô gia nhập cảnh sát.

Park Hee Soon đảm nhận vai Choi Moo Jin, ông trùm ma tuý lớn nhất Hàn Quốc - Dong Cheon Pa. Anh ta giúp Yoon Ji Woo hoạt động bí mật bằng nhiều cách khác nhau, nhưng động cơ thực sự của ông trùm này không hề dễ đoán.

Kim Sang Ho vào vai Cha Gi Ho, đội trưởng của đơn vị điều tra ma túy. Anh và Choi Moo Jin vốn là kẻ thù của nhau từ lâu. Thời quá khứ, Cha Gi Ho từng thề sẽ phơi bày bộ mặt tội ác của Choi Moo Jin của anh trước khi về hưu.

Dàn diễn viên tham gia “Undercover” (Ảnh: Chụp màn hình).
Dàn diễn viên tham gia “Undercover”. Ảnh: Chụp màn hình.

Lee Hak Joo vào vai Jung Tae Joo, cấp dưới của Choi Moo Jin. Đây cũng là tay sai thân tín nhất của Choi Moo Jin. Jang Ryul vào vai Do Kang Jae, một cựu thành viên của vòng ma túy. Sau khi gây ra vấn đề và bị đuổi khỏi băng đảng, anh thề sẽ trả thù họ.

“Undercover” sẽ do Kim Jin Min - người đã đạo diễn bộ phim truyền hình “Extracurricular” (Ngoại khoá) được phát sóng vào đầu năm nay làm đạo diễn.

Cạnh đó, với sự tham gia của dàn diễn viên đình đám, đặc biệt là bộ đôi chính: cô nàng “tiểu tam” xinh đẹp Han So Hee trong “Thế giới hôn nhân” và chàng thiếu gia bất tài anh Bo Hyun trong “Tầng lớp Itaewon”, “Undercover” được kỳ vọng sẽ bứt phá khi lên sóng vào thời gian tới.

Park Bo Gum là diễn viên trẻ được yêu mến trong các phim truyền hình Hàn Quốc (Ảnh: Cắt từ phim).
Trước “Ký sự thanh xuân”, Park Bo Gum được yêu mến với những phim nào?

Nam diễn viên trẻ Park Bo Gum là cái tên gây chú ý với khán giả khi tham gia loạt phim truyền hình đình đám như: “Reply 1988”, “Love in the Moonlight”, Encouter”.

Viết bình luận của bạn