Han Ye Seul khẳng định chưa gặp mặt và không tát Jennie (BlackPink) như tin đồn. Ảnh: Cắt phim, clip.
Han Ye Seul khẳng định chưa gặp mặt và không tát Jennie (BlackPink) như tin đồn. Ảnh: Cắt phim, clip.

Han Ye Seul phủ nhận loạt tin đồn liên quan đến Jennie (BlackPink)

An Nhiên

Han Ye Seul cho biết, Jennie (BlackPink) không liên quan đến chuyện cô và bạn trai cũ chia tay. Người đẹp khẳng định, cả hai thậm chí còn chưa từng gặp mặt.

Mới đây, Han Ye Seul đã đăng tải một video lên YouTube để trả lời về những tin đồn đang lan truyền trên mạng xã hội liên quan đến cá nhân cô.

Trong số đó, tin đồn đầu tiên mà nữ diễn viên đề cập đến là về bạn trai cũ Teddy, người mà cô đã chia tay vào năm 2016.

Theo đó, một năm sau, anh cũng vướng vào tin đồn hẹn hò với Jennie (BlackPink), song YG Entertainment nhanh chóng lên tiếng phủ nhận vào thời điểm đó.

Tuy nhiên, gần đây, tin đồn về mối quan hệ trong quá khứ giữa Teddy và Jennie lại nổi lên, không ít người cho rằng, Teddy đã lừa dối Han Ye Seul với Jennie, khiến Han Ye Seul thậm chí tức giận đến mức tát thẳng vào mặt Jennie.

Về điều này, Han Ye Seul kiên quyết phủ nhận việc Jennie có liên quan đến cuộc chia tay của cô với Teddy.

“Tại sao khi một người đàn ông và một người phụ nữ chia tay, mọi người lại luôn nói những điều như: 'Chắc chắn đã có một vấn đề', ''Chắc hẳn đã có một người phụ nữ khác', 'Anh ta lừa dối cô ấy' hoặc 'Ai đó chắc chắn đã làm điều gì đó sai trái'... 'Tại sao cần phải có loại lý do này cho sự chia tay?.

Cuộc chia tay của tôi với Teddy không hề liên quan đến Jennie (BlackPink). Tôi thậm chí còn chưa bao giờ gặp trực tiếp Jennie cả. Tất cả tin đồn đang được lan truyền đều không phải sự thật".

Cũng trong video, Han Ye Seul lên tiếng bênh vực bạn trai hiện tại của mình, người mà giới thiệu với người hâm mộ trên Instagram cá nhân vào tháng trước.

Nữ diễn viên khẳng định, cô không tặng bạn trai một chiếc Lamborghini như mọi người đồn thổi. Bạn trai của cô cũng không lừa tình, lừa tiền bất kỳ ai.

"Tôi không thể khoan nhượng và tha thứ được khi mọi người sử dụng những tin đồn và những bình luận ác ý để dẫm đạp lên tương lai tươi sáng của người đàn ông này", cô nói.

Theo nữ diễn viên, cô sẽ có hành động pháp lý mạnh mẽ để kiện những tin đồn thất thiệt liên quan đến bản thân cô và bạn trai hiện tại.

Từ khóa: BlackPink
“Youth of May” do Lee Do Hyun, Go Min Si đóng chính được khán giả yêu mến. Ảnh: Cắt phim.
“Youth of May”: Lee Do Hyun, Go Min Si tiết lộ cảnh quay yêu thích nhất

Sau khi tập cuối “Tuổi thanh xuân của tháng 5” lên sóng, hai diễn viên chính của phim là Lee Do Hyun và Go Min Si đã chia sẻ về những cảnh yêu thích của mình trong phim.

Viết bình luận của bạn