Red Velvet trở lại sau hơn 1 năm vắng bóng. Ảnh: Poster.
Red Velvet trở lại sau hơn 1 năm vắng bóng. Ảnh: Poster.

Sau EXO, Red Velvet khiến fan hào hứng khi thông báo trở lại vào mùa hè

An Nhiên

SM Entertainment chính thức xác nhận sự trở lại của 5 cô gái Red Velvet sau một thời gian dài vắng bóng trên "đường đua" âm nhạc K-pop.

Chiều 9.6, truyền thông Hàn Quốc đưa tin về việc "gà cưng" nhà SM Entertainment - Red Velvet đang chuẩn bị cho sự trở lại vào tháng 8.

Ngay sau đó, SM đã lên tiếng xác nhận điều này. “Red Velvet đang chuẩn bị cho một album mới với mục tiêu trở lại vào tháng 8. Xin hãy chờ đợi của nhóm", đại diện SM chia sẻ.

Trước đó, sản phẩm gần nhất của nhóm là album “The ReVe Festival: Finale” và ca khúc chủ đề “Psycho” hồi tháng 12.2019, nhóm phải tạm dừng hoạt động quảng bá sau đó 1 tuần bởi thành viên Wendy bị thương nặng sau một tai nạn sân khấu.

Kể từ sau "Psycho" và sau khi Wendy hồi phục hoàn toàn, các thành viên của nhóm đều có những hoạt động quảng bá riêng lẻ và cùng nhau.

Cụ thể, Red Velvet đã tham gia vào ca khúc kỷ niệm 20 năm của BoA. Irene và Seulgi phát hành một album "Monster". Wendy phát hành album solo đầu tay "Like Water" sau thời gian gián đoạn. Joy ra mắt solo vào tháng trước với album làm lại "Hello". Còn Irene và Yeri thì ra mắt với tư cách diễn viên trong các tác phẩm điện ảnh, truyền hình.

Có thể nói, trong vòng 1 năm rưỡi, dù các thành viên của Red Velvet đều hoạt động chăm chỉ ở cả lĩnh vực âm nhạc và diễn xuất, song dường như người hâm mộ vẫn cảm thấy chưa thật "đã". Thế nên, lần trở lại vào tháng 8 tới khiến khán giả yêu mến 5 cô gái xinh đẹp vô cùng hào hứng.

Họ kỳ vọng, "gà cưng" nhà SM sẽ tiếp tục lập nhiều thành tích trên các bảng xếp hạng âm nhạc, sau "đàn anh" EXO - với thành tích 1,2 triệu đơn đặt hàng trước, "càn quét" các bảng xếp hạng iTunes với album mới "Don't Fight The Feeling".

Hiện tại, ngoài việc thông báo trở lại trong tháng 8, Red Velvet chưa ấn định ngày ra mắt chính thức.

5 chàng trai của TXT lập thành tích khi ra full album. Ảnh: Poster.
TXT đứng đầu bảng xếp hạng album hàng ngày của Oricon

TXT tiếp tục có thêm thành tích với album mới nhất của mình - "The Chaos Chapter: Freeze".

Viết bình luận của bạn