Hàng nghìn người mẫu gây ấn tượng tại Tuần lễ thời trang quốc tế

Thanh Thanh

Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2020 đang diễn ra tại TPHCM. Tại đây, hàng nghìn gương mặt tiềm năng đã tự tin khoe các bộ cánh độc đáo cùng phong cách tạo dáng ấn tượng.

Chiều 25.10, vòng tuyển chọn của Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020 - Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020 diễn ra sôi động với sự tham gia của hàng nghìn gương mặt người mẫu tiềm năng. Ảnh: AVIFW 2020.
Dàn thí sinh năm nay sở hữu phong cách thời trang ấn tượng, tự tin sải bước trên sàn catwalk. Ảnh: AVIFW 2020.
Không hề kém cạnh đàn anh, đàn chị, nhiều mẫu nhí cũng thể hiện những thần thái ít ai có được, cùng với đó là những trang phục được phối một cách độc đáo. Ảnh: AVIFW 2020.
Đông đảo các gương mặt tiềm năng chờ đến lượt trình diễn của mình. Ảnh: AVIFW 2020.
Những màn catwalk tự tin của dàn thí sinh. Các người mẫu tham gia buổi tuyển chọn được đánh giá chỉ số hình thể cũng như những kỹ năng cần thiết thông qua vòng catwalk tự do. Ảnh: AVIFW 2020.
Phong cách thời trang của 4 vị giám khảo là một trong những điểm nhấn đặc biệt cho vòng tuyển chọn năm nay. Được biết, Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020 diễn ra từ ngày 3-6.12.2020 tại TPHCM. Ảnh: AVIFW 2020.
Từ khóa: thời trang
Đỗ Mạnh Cường trình diễn cùng hai con trong show thời trang mới. Ảnh: NVCC.
Bảy "nhóc tì" con nuôi Đỗ Mạnh Cường giúp bố mở màn show thời trang

Sánh bước bên cạnh các ngôi sao, người mẫu đình đám, bảy con nuôi của Đỗ Nhật Cường gây sốt khi mở màn show thời trang giới thiệu thương hiệu mới cho bố.

Viết bình luận của bạn