Diễn viên chính phim “Hẹn hò chốn công sở”. Ảnh: Poster SBS.
Diễn viên chính phim “Hẹn hò chốn công sở”. Ảnh: Poster SBS.

“Hẹn hò chốn công sở” tập 4: Kim Sejeong yêu thầm Ahn Hyo Seop?

An Nhiên

Diễn biến mới của phim cho thấy, Kim Sejeong bị bạn thân "vạch mặt" khi hẹn hò giả nhưng lại "dính như sam" với Ahn Hyo Seop.

Cuối tập trước, Shin Ha Ri (Kim Sejeong) hoảng hốt khi chạm mặt Kang Tae Mu (Ahn Hyo Seop) tại thang máy của công ty. Cô sợ vết bầm trên mắt sẽ khiến anh phát hiện ra thân phận thật của mình.

Trong tập phim tối nay, cho thấy, Tae Mu ngày càng tò mò về bạn gái hợp đồng. Anh cho biết, nghĩ đi nghĩ lại thì anh thấy mình không biết gì về Shin Geum Hee (tên giả của Shin Ha Ri) cả.

Sau đó, Tae Mu còn đến tận nhà đưa thuốc cho cô thoa lên để vết bầm trên mắt nhanh tan. "Nhìn anh ta trông có vẻ khó ở, nhưng cũng chu đáo và tốt bụng phết" - Ha Ri cảm thán khi thấy Tae Mu quan tâm mình. 

Trong khi đó, Jin Young Seo (Seol In Ah) - bạn thân Ha Ri đã nhận ra điều gì khác lạ ở bạn mình. "Hẹn hò giả gì mà cứ bám nhau hoài. Cậu có tình cảm với con chim đó thật à?" - Young Seo hỏi nhưng không nhận được câu trả lời từ Ha Ri.

Ở một tình huống khác, dường như Ha Ri đã làm sai điều gì ở công ty khiến ông của Tae Mu tức giận và tìm đến để gặp cô trực tiếp nói chuyện. Đây cũng được xem là tình huống oái oăm tiếp theo mà Ha Ri phải nhanh trí để trốn thoát thành công, tránh việc bị lộ thân phận là Shin Geum Hee giả mạo.

Ngoài cặp đôi chính, mối quan hệ của Jin Young Seo và Cha Sung Hoon (Kim Min Kyu) được kỳ vọng sẽ có những bước tiến mới. Dù cho thư ký Cha luôn tỏ vẻ lạnh lùng và giữ khoảng cách nhưng với sự "tấn công" của Young Seo, cả hai được khán giả mong chờ sẽ có thêm nhiều cảnh thân mật.

Tập 4 “Hẹn hò chốn công sở” lên sóng lúc 22h tối nay.

"Hẹn hò chốn công sở" tiếp tục ghi nhận mức rating ấn tượng. Ảnh NSX
"Hẹn hò chốn công sở" tiếp tục ghi nhận mức rating ổn định

Tập 3 của bộ phim "Hẹn hò chốn công sở" tiếp tục ghi nhận mức rating ổn định.

Viết bình luận của bạn