Hồ Ngọc Hà giật mình khi nam ca sĩ Hà Anh Tuấn nhắc chuyện mang song thai. Ảnh: Cắt clip
Hồ Ngọc Hà giật mình khi nam ca sĩ Hà Anh Tuấn nhắc chuyện mang song thai. Ảnh: Cắt clip

Hồ Ngọc Hà phản ứng thế nào khi Hà Anh Tuấn nhắc chuyện cô mang song thai?

ĐÌNH DY

Mới đây, ngay trên sóng trực tiếp, Hà Anh Tuấn đã xác nhận thông tin mang song thai thay cho người bạn thân Hồ Ngọc Hà khiến dân tình thích thú.

Được mệnh danh là “Nữ hoàng giải trí” của showbiz Việt, do đó những câu chuyện xoay quanh đời sống của Hồ Ngọc Hà luôn cuốn hút được nhiều sự chú ý từ đông đảo công chúng. Cũng vì vậy, nữ ca sĩ thường hạn chế phát ngôn về đời tư. Có thể thấy, cho dù đã ở tháng cuối của thai kỳ, nhưng “chính chủ” vẫn ít khi hé lộ điều gì về việc mang thai giữa mình và bạn đời Kim Lý.

Tối qua, sau bao lần Hồ Ngọc Hà úp mở, với tư cách khách mời của Private Show: Love Songs, Hà Anh Tuấn đã thay mặt để xác nhận thông tin bầu bí của bạn thân. Không chỉ thế, nam ca sĩ còn chia sẻ thêm vóc dáng mẹ bầu đã thay đổi rõ rệt trong những tháng cuối thai kỳ: "Tuấn có đọc báo nhưng không ngờ nay nó đã to đến vậy, giấu làm gì chuyện cả nước biết rồi. Hôm qua, Tuấn có nhắn tin cho Hà nói Hà giỏi quá, không chỉ một mà còn là hai".

Ngay sau chia sẻ của Hà Anh Tuấn, Hà Hồ tỏ ra vô cùng bất ngờ và cười lớn, cô liên tục nhắc khéo: "Hà chỉ muốn mọi người quan tâm đến Love Songs thôi chứ mình không sợ, nếu sợ mình đã không to thế này rồi". Đồng thời, cô còn cố tình cười lớn để át đi giọng Hà Anh Tuấn miêu tả vóc dáng hiện tại của mẹ bầu.

Chưa hết, khi nam ca sĩ nhắc đến chuyện song thai, Hồ Ngọc Hà giật mình thấy rõ và nói: "Cái gì vậy, lần sau phải xem lại khách mời nhé". Hà Anh Tuấn cũng đáp lại: "Những chuyện này Tuấn không nói dối được, hạnh phúc mà phải không?" khiến "Nữ hoàng giải trí" chỉ biết bật cười ngượng ngùng. Hiện, loạt biểu cảm của Hà Hồ đang trở thành tâm điểm bàn tán trên mạng xã hội.

Jack chính thức trở lại. Ảnh: NSCC
Sau thời gian "ở ẩn", Jack trở lại liệu có tạo được sức nóng?

Jack trở lại với sáng tác mới toanh mang sau thời gian "ở ẩn". Liệu anh có làm nên chuyện?

Viết bình luận của bạn