Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đẹp rạng ngời xuất hiện trong Gala "Trái tim cho em”

M.T

Là Hoa hậu Nhân ái Thế giới, Đỗ Mỹ Linh luôn tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng kể cả khi kết thúc nhiệm kỳ.

Năm nay, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đồng hành với chương trình “Trái tim cho em” trong vai trò đại sứ, giúp lan tỏa thông điệp tới cộng đồng, cùng chung tay giúp các em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh có một tương lai tươi sáng hơn.

 
 Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

Tối qua (4.10), Gala 10 năm “Trái tim cho em” với chủ đề “Hồi sinh những nhịp đập” được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 đã mang thông điệp ý nghĩa tới cộng đồng.

Là đại sứ của chương trình, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xuất hiện tại buổi Gala trong bộ áo dài màu đỏ nổi bật nhưng vẫn giữ được nét thanh lịch của nhà thiết kế Thủy Nguyễn. 

 
 

Đảm nhiệm vai trò đại sứ cùng chương trình, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chia sẻ: "Năm nay khi được mời làm đại sứ của chương trình Trái tim cho em, Mỹ Linh thấy rất vinh dự và cảm thấy bản thân mình cần có trách nhiệm tuyên truyền, mang hình ảnh của chương trình tới nhiều người hơn trên khắp cả nước.

Qua đó, Mỹ Linh hy vọng rằng chương trình có thể quyên góp được một số tiền lớn để giúp cho thật nhiều em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh sớm được phẫu thuật và có được cuộc sống bình thường".

Trước đó, Hoa hậu Nhân ái Thế giới 2017 đã tham gia ghi hình kêu gọi ủng hộ các em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh và xuất hiện trong MV "10 năm Trái tim cho em" để lan toả đi thông điệp giúp các em nhỏ mắc tim bẩm sinh viết tiếp những ước mơ của mình.

 
 

Trong MV Mỹ Linh xuất hiện rạng rỡ cùng 18 thiên thần nhỏ, các em mắc bệnh tim bẩm sinh cùng những người bạn đã có một ngày vui chơi tại không gian mơ ước. 18 bạn nhỏ cùng nhau ca hát, trồng cây và vẽ lên những bức tranh tương lai của chính mình.

Kiko Chan: “Tôi không trông chờ vào sự chu cấp của đại gia”

Tiết lộ về mẫu người yêu hiện tại, Á hậu Kiko Chan cho biết cô  thường bị "cảm nắng" bởi trai Tây cá tính và lãng mạn. Bên cạnh đó, cô cũng tiết lộ rằng vẻ đẹp của mình không hợp với những đại gia Việt Nam.

Viết bình luận của bạn