Dàn thi sinh tham gia chương trình Người Kể Chuyện Tình mùa 4. Ảnh: CTCC
Dàn thi sinh tham gia chương trình Người Kể Chuyện Tình mùa 4. Ảnh: CTCC

Hoa hậu Dương Kim Ánh, con gái nuôi Hoài Linh, Kiều Oanh thi gameshow

ĐÌNH DY

Người Kể Chuyện Tình mùa 4 sẽ là màn tranh tài hấp dẫn giữa hoa hậu áo dài Dương Kim Ánh, con gái nuôi NSƯT Hoài Linh - Ánh Linh và ca sĩ Kiều Oanh. Cùng với đó là sự góp mặt của nhiều tên tuổi khác.


Người Kể Chuyện Tình là chương trình tái hiện câu chuyện tình đằng sau bài hát nổi tiếng của các nhạc sĩ tài hoa. Trong mùa đầu tiên, Người Kể Chuyện Tình mang lại được ấn tượng tốt đẹp với khán giả khi lần đầu tiên có một chương trình thông qua chính những câu chuyện của các bài hát, cùng với những chuyện thật về cuộc đời của nhạc sĩ, tái hiện chân dung họ một cách sống động như một vở kịch được dàn dựng công phu. Ở mùa thứ hai, Người Kể Chuyện Tình còn có sự tham gia của chính các nhạc sĩ, cha đẻ những bản tình ca bất hủ và còn trực tiếp chấm điểm các phần dự thi của thí sinh.

Trải qua ba mùa thành công, Người Kể Chuyện Tình 2020 sẽ tiếp tục “lật giở” những câu chuyện đời qua các bài hát nổi tiếng của những tên tuổi nhạc sĩ lần đầu tiên được tôn vinh tại chương trình như: Phạm Thế Mỹ, Phan Huỳnh Điểu, Lê Uyên Phương, Thanh Tùng, Hoàng Uyên, Nguyễn Vũ, Hoàng Phương, Hà Phương, Văn Cao, đặc biệt chương trình năm nay sẽ có một tập mà nhân vật chính là thi sĩ Nguyên Sa – Xuân Kỳ với số lượng lớn các bài thơ được phổ thành những ca khúc nổi tiếng. Người Kể Chuyện Tình 2020 sẽ mở rộng biên độ dòng nhạc với các thể loại nhạc quê hương, bolero, nhạc tình, nhạc thính phòng, nhạc tiền chiến… hứa hẹn mang đến một mùa thi đa màu sắc nhất từ trước đến nay.  

Dương Kim Ánh, Kiều Oanh và Ánh Linh là dàn thí sinh nữ tại chương trình. Ảnh: CTCC
Dương Kim Ánh, Kiều Oanh và Ánh Linh là dàn thí sinh nữ tại chương trình. Ảnh: CTCC

Biên tập âm nhạc Minh Đức tiết lộ: “Âm nhạc Việt Nam kéo dài từ thập niên 30, trải qua 8 thập kỷ với nhiều dấu ấn âm nhạc khác nhau. Người Kể Chuyện Tình đã đến lúc phải mở rộng biên độ âm nhạc, từ nhạc sĩ đến tác phẩm. Chương trình sẽ tôn vinh các tác phẩm trong thập niên 80 – 90 của nhạc sĩ Thanh Tùng, dòng nhạc quê hương của Phạm Thế Mỹ, nhạc cách mạng của Phan Huỳnh Điểu, nhạc tình của Lê Uyên Phương; nhạc bolero của Nguyễn Vũ, Hoàng Phương, Hà Phương… cho đến những người nhạc sĩ có thời gian hoạt động ngắn như Xuân Kỳ, tên tuổi hàng đầu cây đa cây đề của Tân nhạc Việt Nam như nhạc sĩ Văn Cao… Người Kể Chuyện  Tình mùa 4 sẽ đưa tên tuổi những nhạc sĩ nổi tiếng, những tác phẩm đại chúng, câu chuyện chưa từng được kể đến với khán giả”. 

Bảo Lâm, Châu Ngọc Hiếu, Tùng Lâm là các thí sinh nam. Ảnh: CTCC
Bảo Lâm, Châu Ngọc Hiếu, Tùng Lâm là các thí sinh nam. Ảnh: CTCC

Các ca sĩ trong Người Kể Chuyện Tình mùa 4 như Đỗ Tùng Lâm, Bảo Đăng, Châu Ngọc Hiếu, Dương Kim Ánh, Kiều Oanh, Ánh Linh đều sở hữu chất giọng nội lực, truyền cảm bên cạnh sự đa năng để khuấy động sân khấu với những bản phối hoàn toàn mới. Ca sĩ phải nỗ lực, vượt qua thử thách khi trình diễn nhiều thể loại âm nhạc khác nhau. Khán giả cũng mong chờ sự bứt phá, tỏa sáng của 6 gương mặt nổi tiếng trong Người Kể Chuyện Tình 2020. 

Người Kể Chuyện Tình vẫn tiếp tục xuất hiện với những gương mặt góp phần tạo tiếng vang cho chương trình như: hai giám khảo chính Thái Châu, Phương Dung cùng một số giám khảo khách mời mỗi tuần như: danh ca Giao Linh, Bảo Yến, Ngọc Ánh, Chế Thanh, Ngọc Sơn, Vân Khánh...

Tập 1 của Người Kể Chuyện Tình mùa 4 sẽ phát sóng lúc 21 giờ thứ năm ngày 11.6.2020 trên THVL1.

Nghệ sĩ Công Ninh nói về phụ nữ. Ảnh: CTCC
Nghệ sĩ Công Ninh: "Tôi từng nghĩ phiến diện về phụ nữ"

Nghệ sĩ Công Ninh cho biết anh từng quan niệm phụ nữ có suy nghĩ rất hạn hẹp và thiển cận cho đến khi gặp phải một sự kiện khiến bản thân phải suy nghĩ lại.

Viết bình luận của bạn