Cặp đôi nghệ sĩ bắt tay trong sản phẩm mới. Ảnh: NSCC
Cặp đôi nghệ sĩ bắt tay trong sản phẩm mới. Ảnh: NSCC

Ca sĩ An Nam đóng chính cho Cao Nam Thành nhưng chỉ lấy cát -sê hỗ trợ

BỈ ĐÔNG

Sau thời gian tập trung cho các dự án âm nhạc của riêng mình, nam ca sĩ An Nam làm mới bản thân mình với vai trò diễn viên chính trong MV Người còn ở đó của Cao Nam Thành. Nhưng điều thú vị là anh chỉ nhận cát-sê hỗ trợ để ủng hộ đồng nghiệp.

Mới đây, An Nam cùng ê-kíp công ty của mình hợp tác với ca sĩ Cao Nam Thành thực hiện MV, bất ngờ tung loạt ảnh hậu trường khiến đông đảo khán giả mong đợi từ ngày.

Đây được xem là sản phẩm anh trải nghiệm với vai trò mới, sau thời gian dành cho việc sáng tác và thể hiện ca khúc của mình. Trong loạt ảnh hậu trường, An Nam xuất hiện khiến nhiều fan thích thú, tạo hình nhân vật trẻ trung xen lẫn nét ngây thơ trong sáng mà anh ấy mang lại.

Bên cạnh đó, MV nói về tình yêu chân thành thì có thể vượt qua cả không gian và thời gian nguyện hi sinh để mang lại điều tốt đẹp nhất cho người mình yêu.

Anh và ê -kíp làm việc miệt mài cho sản phẩm mới. Ảnh: NSCC
Anh và ê -kíp làm việc miệt mài cho sản phẩm mới. Ảnh: NSCC
Nam ca sĩ chỉ nhận cát -sê hỗ trợ.Ảnh: NSCC
Nam ca sĩ chỉ nhận cát -sê hỗ trợ.Ảnh: NSCC

Ê-kíp nói với Lao Động: "Nội dung chính nói về chàng hoạ sĩ yêu nàng diễn viên múa nổi tiếng. Nhưng vì một điều không mong muốn xảy ra, cô ấy bị tai nạn qua đời, chàng quá đau buồn và xuyên không gian về khoảng thời gian lần đầu gặp người ấy và tìm đủ mọi cách để thay đổi số phận cho nàng ấy”.

Cao Nam Thành hợp tác cùng An Nam. Ảnh: NSCC
Cao Nam Thành hợp tác cùng An Nam. Ảnh: NSCC

An Nam cũng chia sẻ thêm: “Trước khi đến với MV Người còn ở đó của Cao Nam Thành, An Nam cũng đã tham gia diễn xuất trong một số MV và phim ngắn khác. Mặc dù ngoài ca hát, diễn xuất là một phần đam mê, An Nam cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi được mọi người đón nhận trong vai trò là một diễn viên. Hi vọng lần này khán giả cũng đón nhận An Nam trong MV của Cao Nam Thành. An Nam cũng mong rằng mọi người sẽ đón nhận và ủng hộ cho MV Người còn ở đó của Cao Nam Thành.”

Nữ ca sĩ đảm nhận vai trò giám khảo một chương trình nhí. Ảnh: CTCC
Võ Hạ Trâm làm giám khảo chương trình Hãy nghe tôi hát nhí

Trở thành giám khảo chính của Hãy nghe tôi hát nhí, Võ Hạ Trâm muốn các bé trong chương trình hồn nhiên đúng lứa tuổi. Đây là sân chơi dành cho các giọng ca nhỏ tuổi có tài năng ca hát và biểu diễn.

Viết bình luận của bạn