Người đẹp tự tay lái xế hộp mới tậu đi chấm thi. Ảnh: CTCC
Người đẹp tự tay lái xế hộp mới tậu đi chấm thi. Ảnh: CTCC

Hoa hậu Hương Giang lái siêu xe 5 tỉ đi chấm thi thời trang

ĐÌNH DY

Nữ ca sĩ tự tay lái chiếc xế hộp dòng Porsche Cayenne, có giá trị gần 5 tỉ đồng đi chấm thi thời gian gây xôn xao dư luận.

18 thí sinh xuất sắc nhất "Nhà thiết kế tương lai nhí" thuộc 3 đội chính thức bước vào vòng thử thách với nhiều bất ngờ, kịch tính. Phần thử thách này có sự xuất hiện của các giám khảo gồm NTK Hoàng Minh Hà, Hoa hậu – ca sĩ Hương Giang. Host Á hậu – Siêu mẫu Võ Hoàng Yến cũng là một thành viên của Ban giám khảo.

Hoa hậu Hương Giang là giám khảo được chờ đợi nhất trong chương trình. Cô xuất hiện với bộ vest màu vàng quyền lực và thần thái đỉnh cao. Đặc biệt ngày ghi hình đầu tiên của chương trình cũng là lúc Hương Giang nhận xế hộp trị giá khoảng 5 tỉ. Được biết, chiếc xe ôtô mới của Hoa hậu Hương Giang thuộc dòng xe thể thao hạng sang đến từ Đức. 

Ngoài ra, người đẹp còn chi hơn 70 triệu đồng để lựa chọn màu sắc ngoại thất riêng cho xế sang của mình. Đặc biệt, đây là chiếc xế hộp thứ 4 trong bộ sưu tập ôtô của nữ ca sĩ chuyển giới.

Ngay sau khi lấy xe, Hương Giang đã vội vã quay trở lại tiếp tục ghi hình.

Hương Giang đọ sắc cùng Võ Hoàng Yến. Ảnh: CTCC
Hương Giang đọ sắc cùng Võ Hoàng Yến. Ảnh: CTCC

Những nhận xét tinh tế, thông minh của Hương Giang về sự phối hợp đẹp mắt hoặc những lỗi nhỏ trong tổng thể trang phục của thí sinh nhận được nhiều lời khen ngợi. Trong khi đó, Host Võ Hoàng Yến lại thân thiện, gần gũi và đưa ra nhiều gợi ý chỉnh sửa cho thí sinh như cột tóc cao hơn, gỡ bỏ phụ kiện không cần thiết…

Từ khóa: hoa hậu
Nam ca sĩ bày tỏ sự biết ơn đối với các bác sĩ tuyến đầu chống dịch COVID-19. Ảnh: NSCC
Dương Triệu Vũ gửi lời cảm ơn đến các bác sĩ chống dịch COVID-19

Nam ca sĩ trình diễn tại đêm nhạc từ thiện và gửi lời cảm ơn đến các bác sĩ tuyến đầu chống dịch COVID-19.

Viết bình luận của bạn