Hoa hậu tài năng Miko Lan Trinh lần đầu chia sẻ chuyện người đẹp và đại gia

M.T

Xuất hiện sau cuộc thi nhan sắc Lady of Brilliancy International 2018 - Hoa tỉ Sắc đẹp Quốc tế 2018, Miko Lan Trinh rạng rỡ với đầm xếp tầng hồng phấn đính đá pha lê lấp lánh, đầu đội vương miện khoe vẻ đẹp vương hậu bên dàn sao Việt cùng gia đình, bạn bè.

Đến chung vui và chúc mừng Miko Lan Trinh có nhiều khách mời như: Mrs Brunei  kiêm  Hoa hậu Nhân ái, nhạc sỹ Phúc Bồ, rapper Seachains, MC Lâm Trí Thuận, MC Liêu Hà Trinh, nhóm The Wings…

 
 Miko Lan Trinh.

Tại đây, MC, Hoa hậu Tài năng Miko Lan Trinh đã có dịp chia sẻ lại những kỷ niệm đáng nhớ trong hành trình gần một tháng tại cuộc thi Lady of Brilliancy International 2018 - Hoa tỉ Sắc đẹp Quốc tế 2018. Với danh hiệu Hoa hậu Tài năng xuất sắc nhất - Lady of Talent, cô gửi lời tri ân đến ê kíp  gồm: Nhà thiết kế Brian Võ, chuyên gia trang điểm Kim Tuyến - người đã tài trợ toàn bộ trang phục dạ hội cho cô.  

Khi được hỏi về vấn đề các người đẹp, hoa hậu, á hậu trở về sau các cuộc thi sắc đẹp và dùng danh hiệu của mình để thực hiện những hành vi vụ lợi, sai trái, Miko Lan Trinh cho biết cô luôn làm nghề với cái tâm trong sáng. Tại đây, lần đầu Miko Lan Trinh chia sẻ về những chuyện cô từng bị đại gia mời mọc, lôi kéo sa ngã. Và một lần nữa Miko cũng khẳng định từ khi bước chân vào showbiz Việt đến khi đăng quang Hoa hậu Tài năng, cô vẫn luôn bảo vệ phẩm hạnh  của  người phụ nữ Việt truyền thống.

 
 

Nhân dịp này, Miko Lan Trinh phát hành single audio ca khúc Gạo trắng nước trong, một sáng tác của nhạc sĩ Phúc Bồ. Tiếp theo sau bản audio này là hai phiên bản MV của ca khúc cùng tên theo thể loại R&B, Pop với nội dung ca ngợi vẻ đẹp thanh khiết, trong trắng tựa hoa sen của thiếu nữ miền Tây nói riêng cũng như phụ nữ Việt Nam nói chung.
Ái Phương.
Phương Thanh, Ái Phương, Jaykii “tái hiện” tinh thần một thời của Làn sóng xanh

Trong liveshow 3 diễn ra vào tối ngày 3.10 tới đây, khán giả sẽ chứng kiến sự đổ bộ của hàng loạt tên tuổi đang được yêu mến hiện nay như: Phương Thanh, Isaac, Trịnh Thăng Bình, Chi Dân, Ái Phương, Lân Nhã, Will 365, Hamlet Trương, Jaykii, Han Sara, Gia Nghi và Thái Bình (The voice).

Viết bình luận của bạn