Hoa Hậu Tiểu Vy đăng tải loạt ảnh mặc corset trắng táo bạo. Ảnh: SV.
Hoa Hậu Tiểu Vy đăng tải loạt ảnh mặc corset trắng táo bạo. Ảnh: SV.

Hoa hậu Tiểu Vy: “Là phụ nữ phải biết yêu thương bản thân"

DI PY

Hoa hậu Tiểu Vy bày tỏ quan niệm ủng hộ nữ quyền: "Là phụ nữ phải biết yêu thương bản thân".

Là một trong số ít nàng hậu theo đuổi phong cách thời trang gợi cảm và táo bạo, ngay từ khi đăng quang đến nay cô nàng luôn khiến công chúng đi từ ngạc nhiên này đến bất ngờ khác bởi sự cá tính, mạnh mẽ và gu thời trang đẳng cấp.

Từ sau khi kết thúc nhiệm kỳ, cựu Hoa hậu Việt Nam đã có màn thay đổi hình ảnh đầy ngạc nhiên khi bỏ mái tóc dài gắn bó với cô trong suốt thời gian đương nhiệm.

Sở hữu gương mặt đẹp, hình ảnh nàng hậu với mái tóc ngắn trẻ trung thời thượng khiến fan thích thú vô cùng.

Theo đuổi style thời trang quyến rũ, bản thân Tiểu Vy cũng không ngần ngại khoe đường cong nóng bỏng của cơ thể vì thế cô được nhiều người ưu ái gọi với danh xưng “Hoa hậu Việt Nam gợi cảm nhất showbiz“.

Trong 2 năm đương nhiệm, là một nàng Hậu với hình ảnh đẹp và chuẩn mực, Tiểu Vy cho biết cô sẽ hướng đến mẫu người phụ nữ đa năng, đầy màu sắc trong sự nghiệp của mình.

Với Tiểu Vy gợi cảm cần “đúng nơi đúng chỗ” và phù hợp với môi trường, sự kiện chứ không phải chỉ mặc theo sở thích của bản thân.

Cũng trong loạt ảnh mới, người đẹp thể hiện sự ủng hộ của mình với phong trào “nữ quyền” với câu tuyên ngôn: “Là phụ nữ phải biết yêu thương bản thân.

Có thể bạn không phải là người hoàn hảo nhưng phải biết cách chăm sóc và yêu thương 1 cách hoàn hảo”.

Dàn Hoa hậu, Á hậu khoe sắc với tông vàng. Ảnh: SV
Phương Anh, Tiểu Vy, Kiều Loan tôn dáng với sắc vàng rực rỡ

Hội ngộ trong một sự kiện thời trang, Á hậu Phương Anh, Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Kiều Loan lựa chọn sắc vàng rực rỡ giúp nhằm tôn dáng vóc.

Viết bình luận của bạn